หนุ่มน้อยตั้งใจดูการ์ตูนในโมเดลบ้านอย่างใจจดจ่อ

กลายเป็นเรื่องที่น่าเอ็นดูต่อชาวโซเชียลจริงๆ เมื่อผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ต่างพากันเผยแพร่คลิปน่ารักๆ ของหนูน้อยีฃรายหนึ่ง ที่เอาแต่จ้องโมเดลบ้านอย่างจริงจัง คล้ายกับว่ากำลังจะศึกษาโครงสร้างกับบ้านหลังนั้น แต่เมื่อแพลนกล้องเข้ามาใกล้ๆ ถึงกับร้องเลยว่าผิดคาดจริงๆ 

อย่างเพจอินสตาแกรม learningknow ได้แชร์คลิปวิดีโอ พร้อมระบถแคปขฃชั่นว่า "ค่อยไปดูที่บ้านก็ได้ลูก" ซึ่งในคลิปเห็นหนุ่มน้อยคนหนึ่งกำลังใจจดใจจ่ออยุ่กับโมเดลบ้านหลังงามที่อยู่ตรงหน้า จนแทบเรียกได้ว่าไม่อยากละสายตาจากมันเลยก็ว่าได้

 

 

จนทำให้ชาวเน็ตหลายๆ คนอาจจะคิดสงสัยว่าเด็กคนนี้เป็นคนที่ตั้งใจศึกษาโมเดลบ้านหลังนี้ โตขึ้นน้องคงอยากจะไปเป็นสถาปนิก หรือไม่ก็เลือกเรียนอะไรสักอย่างเกี่ยวกับการก่อสร้างแน่ๆ เลย หากคุณผู้อ่านเองก็กำลังคิดแบบนั้นเหมือนกันล่ะก็ บอกเลยว่าผิดถนัด

 


เพราะแท้ที่จริงแล้ว หนูน้อยรายนี้กำลังจ้องดูการ์ตูนในบล้านโมเดลต่างหาก และที่ต้องมองอย่งใจจดจ่อก็เพราะว่า จอมันเล็กนั่นเอง เห็นแบบนี้แล้วก็น่ารักไปอีกแบบ จนทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียว 

 

 

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ทึ่งกว่านั่นคือมันเป็นห้องจำลอง การ์ตูนมาเป็นเรื่องๆ จนน้องตั้งใจดูมากๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ชอบอะไรแบบนี้เวลามีบ้านจำลองก็ไปส่องอะที่ๆชอบส่องที่สุดคือ ห้องน้ำกับห้องนอนมันจะมีส่วมเล็กน่ารัก ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า เอ็นดูน้อง เด็กหนอเด็ก

 

 

 


ขอบคุณ IG : learningknow


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนุ่มน้อย  หนูน้อย  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ