หนุ่มขี่บิ๊กไบค์ถูกจยย.ชนท้ายอย่างจัง ขณะรอเลี้ยวเข้าหมู่บ้าน(คลิป)

เมื่อเราขับรถหรือใช้รถใช้ถนนก็ควรมีความรอบครอบ อย่าประมาทเพราะความประมาททำให้เกิดอุบัติเหตุได้ และอาจจะทำให้ถึงชีวิตได้ อย่างเช่นเหตุการณ์เป็นการเตือน และเป็นอุทาหรณ์ที่ดีแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนได้เป็นอย่างดี ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวได้เล่าเรื่องราวนี้ผ่านเฟชบุ๊ก

 

 

เมื่อวานมานี้(2 พ.ย.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาโพสต์เรื่องราวผ่านเฟชบุ๊ก ขณะที่ตนกำลังจอดรอจะเลี้ยวรถเข้าหมู่บ้าน แต่จู่ๆก็โดนมอเตอร์ไซค์ชนท้ายเข้าจังๆ ทั้งๆที่ตนก็ได้เปิดไฟเลี้ยว และถนนก็ว่าง จึงได้ออกมาเตือนผู้ใช้รถใช้ถนน เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกคน

 

.


ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Edward Huang” ได้โพสต์คลิปจากกล้องติดหน้ารถพร้อมระบุข้อความว่า “บางครั้งไม่ว่าเราจะระวังแค่ไหน เราจะยังคงต้องเจอกับคนแบบนี้ ไฟเลี้ยวก็เปิด, ถนนก็ว่าง” โดยคลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่ตนเองขับรถบิ๊กไบค์มาทางตรงปกติ จากนั้นได้เปิดไฟเลี้ยวและชะลอความเร็วเพื่อที่จะเลี้ยวขวา

 

 

จากนั้นได้มีชายขับจยย.เข้าชนท้ายรถบิ๊กไบค์อย่างแรงจนทำให้รถไถลไปด้านหน้าจนหวิดถูกรถยนต์ที่ขับในเลนสวนชน ขณะที่คู่กรณีล้มลงไปกับพื้นถนนด้วยความเจ็บปวดเช่นกัน

 

 

อย่างไรก็ตามหลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมากถึงผลของความประมาทจากการขับขี่ของชายขับจยย.ที่ชนท้ายบิ๊กไบค์

 

ขอบคุณ Edward Huang


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชนท้าย  บิ๊กไบค์  จยย.  อุบัติเหตุ  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ