เป๊ก ผลิตโชค พบแฟนคลับที่สนามบิน

ถือว่าเป็นศิลปินคนหนึ่งที่อยู่ในวงการเพลงมานานมากๆ สำหรับหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค และความฮอตเรียกได้ว่าดังฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆสำหรับผู้ชายคนนี้ เรียกได้ว่าไม่ใช่แค่เป็นรักของบรรดานุชเพียงเท่านั้น หนุ่มเป๊ก ผลิตโชค ยังเป็นที่รักของคนรอบข้างอีกด้วย ยืนยันได้จากคลิปที่มีแฟนคลับนำมาโพสต์ลงทวิตเตอร์ซึ่งเป็นวินาทีที่หนุ่มเป๊กทักทายรปภ.ด้วยความสนิทสนม แถมยังกอดกันกลมแบบไม่ถือตัวเลย งานนี้ได้ใจนุชไปเต็มๆจ้า

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เป๊ก ผลิตโชค" ทักทายพี่รปภ. เป็นกันเอง แถมกอดกันกลมไม่ถือตัวเลยสักนิด(คลิป)

 

 

ล่าสุดเจ้าตัวก็ทำให้เหล่านุชประทับใจอีกแล้ว เมื่อหนุ่มเป๊กถูกยกงานที่เกาหลีแบบกะทันหัน แต่ด้วยความที่แฟนคลับส่วนใหญ่รับรู้แล้ว และไปรอส่งนักร้องขวัญใจที่สนามบิน คุณหลวงของบรรดานุชทั้งหลายเลยไปหาแฟนคลับที่สนามบิน เพื่อที่จะได้เจอหน้ากัน จนกลายเป็นความประทับใจเหล่านุชเป็นอย่างมาก 

 

 


ทั้งนี้เพจในอินสตาแกรมชื่อ up2youha ได้ให้รายละเอียดเอาไว้ว่า "พี่เป๊กมีงานที่เกาหลี ผู้จัดยกเลิกกะทันหันทั้งๆ ที่งานมีพรุ่งนี้ นุชไปรอส่งที่สนามบิน พี่เป๊กเลยทวิตว่าไม่เป็นไร "ทุกคนไม่ต้องเสียใจนะ ยังไงเราจะไปเจอกันที่สนามบิน รอหน่อยนะเดี๋ยวไปหานะ"

 

 


พอมาถึงก็เดินจับมือนุช แล้วบอกตลอดทางว่าไม่ต้องเสียใจนะ คราวหน้ายังมีใหม่ สรุปไม่ใช่แค่ไปหาที่สนามบิน แต่บินไปเกาหลีด้วย บินไปทั้งที่งานยกเลิก บินไปทั้งที่ขาเจ็บ บินทั้งที่ไม่จำเป็นต้องไปก็ได้ แต่เพราะนุชของเขาบินไปรอเขาอยู่ที่โน่นแล้ว เขาเลยจะบินตามไปหานุชของเขา ก็ไม่แปลกที่สองปีผ่านไป จำนวนนุชไม่ได้น้อยลงเลย He deserves it  #เป๊กผลิตโชค ที่มา : ‪Capulet_SIN ‬และถ่ายภาพ : minipalit‬"

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"เป๊ก ผลิตโชค" ให้เลขเด็ดแม่นมาก แฟนคลับถูกหวย 2 งวดติด
-"เป๊ก ผลิตโชค" ปลื้มใจแฟนคลับทำดี จบงานร้องเพลงบนเวที ข้างล่างไม่มีขยะสักชิ้นให้เห็นเลย
-"เป๊ก ผลิตโชค" คว้ารางวัล "Best Asian Artist Thailand" จากงาน 2018 MAMA (คลิป)
-เป๊ก ผลิตโชค หลั่งน้ำตานำเงินขายโฟโต้บุ๊ก6ล้านกว่า บริจาคบ้านเด็กกำพร้า กองทุนมะเร็งเด็ก

 

ขอบคุณ IG : peckpalit และ up2youha


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เป๊ก ผลิตโชค  แฟนคลับ  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ