หนุ่มสุราษฎร์เดินเท้า เข้าร่วมพิธีบรมราชาภิเษก ใกล้ถึงจุดหมาย

   ภารกิจของ นายพงษ์ศักดิ์ จันทร์พฤกษ์ อายุ48 ปีชาวบ้าน  อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฏร์ธานี ที่เดินเท้าจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อเข้าร่วมพระราชพิธีบรมราชาภิเษกที่กรุงเทพมหานคร  จุดมุ่งหมายที่สนามหลวง กรุงเทพมหานคร ระยะทางรวมกว่า 630 กิโลเมตรเพื่อเข้าร่วมเทิดพระเกียรติ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  ะหว่างวันที่ 4-6 พ.ค.62

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่มใหญ่วัย 48 ตั้งใจเดินเท้ากว่า 630 ก.ม. จากสุราษฎร์ถึงกรุงเทพฯ ร่วมพิธีบรมราชาภิเษก
   

 

 

 

  ความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้  2 พฤษภาคม 2562  นายภคพัส ส่งวัฒนายุทธ นายอำเภอบ้านลาด พร้อมด้วย พ.ต.ท.จิระ โรจน์บวรวิทย์ รอง ผกก.ป.สภ.บ้านลาด และ เจ้าหน้าที่ทหารชุดร้อย รส.มทบ.15 ได้เดินทางมาให้กำลังใจและมอบสิ่งของเพื่อเป็นกำลังใจให้กับนายพงษ์ศักดิ์ จันทร์พฤกษ์ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/2ต.โมถ่าย อ.ไชยา จ.สุราษฏร์ธานี ซึ่งได้ออกเดินเท้าจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ขณะนี้กำลังเดินทางถึงพื้นที่อำเภอบ้านลาดและกำลังเดินเข้าสู่อำเภอเมืองเพชรบุรีต่อไป  เเละในช่วงค่ำวันนี้ คาดว่า จะเข้าสู่เขตจังหวัดราชบุรี ซึ่งจะเหลือระยะทางอีกประมาณ 100 กิโลเมตรเท่านั้น ที่จะถึงสนามหลวง พระบรมมหาราชวัง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตำรวจทางหลวงบางสะพานช่วยเหลือนายพงษ์ศักดิ์เดินเท้าจากสุราษฯเพื่อร่วมพิธีบรมราชาภิเษกฯ

 


 


  

 

 

  ซึ่งใน วันที่ 3 พ.ค. จะเดินทางจากอำเภอปากท่อตามเส้นทางถนนพระราม 2 ผ่านจังหวัดสมุทรสงครามและสมุทรสาคร ก่อนมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร เพื่อร่วมพระราชพิธีบรมราชาภิเษกต่อไป

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Prd-Phetchaburi Province

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ประกอบพิธี  เดินเท้า  สุราษฎร์ธานี  เพชรบุรี  ในหลวง  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ