ช่วงนี้ท็อปฟอร์ม ดีเจสาวโวยบริษัทส่งของชื่อดัง แกะของกินเกลี้ยง

เมื่อวานนี้(1 พ.ค.) ที่ผ่านมา ดีเจสาวชื่อดังของ จ.ลำปาง ว่าเมื่อช่วงเดือน ก.พ. 2562 ได้ฝากส่งของ ซึ่งเป็นอาหารสดทั้งหมูแดดเดียวและน้ำพริกตาแดง โดยได้บรรจุในกล่อง ก่อนที่จะฝากส่งไปกับบริษัทรับส่งของชื่อดัง โดยของทั้งหมดจะส่งให้ญาติที่ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ

 

 

แต่ปรากฏว่าเมื่อผู้รับของแล้วก็พบรอยฉีกข้างกล่อง กล่องที่ส่งไม่มีสภาพที่สมบูรณ์ เมื่อเปิดออกดูก็พบว่า กล่องถูกแกะออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ญาติจึงได้โทรศัพท์กลับมา และเล่าสภาพของที่อยู่ในกล่องให้ฟัง

 

 

โดยน้ำพริกตาแดงที่ถูกส่งมา เหลือแต่ถ้วยพลาสติกใส และมีคราบน้ำพริกติดอยู่เล็กน้อย ส่วนหมูแดดเดียวก็ถูกเอาออกไปครึ่งหนึ่ง ทำให้ทางญาติได้ถ่ายภาพไว้ และส่งมาให้ดูถึงสภาพกล่อง และสิ่งของภายในที่ไม่เหมือนเดิม

 

 


โดยดีเจสาวยังยืนยันว่าตนได้แพ็คของอย่างสมบูรณ์และส่งไปกับบริษัทรับส่งสิ่งของชื่อดัง ซึ่งตอนไปส่งของที่สาขาลำปาง พนักงานก็ถามว่า ส่งสินค้าประเภทอะไร ตนเองก็บอกไปว่าเป็นของกิน พนักงานก็แจ้งตนเองว่า ส่งอาหารประเภทของกิน ไม่รับประกันสินค้านะ ตนเองก็รู้สึกแปลกๆ แต่ก็ทำการส่ง ทำให้บนกล่องมีการเขียนข้อความว่าอาหารสด

 

.

 

อย่างไรก็ตามหลังเกิดเรื่องขึ้นตนก็รีบติดต่อไปยังบริษัทดังกล่าวทันที เพื่อขอให้ตรวจสอบ และชี้แจง แต่ก็ไม่เป็นผลเรื่องก็เงียบหายไปนานถึง 2 เดือน ถึงแม้จะติดต่อผ่าน call center ของบริษัทแต่เวลาโทรไปไม่เคยติดสักทีปล่อยให้ฟังเสียง คอมพิวเตอร์

 

 

และก็ต้องรอสายนานมากจนค้างหมดค่าโทรศัพท์ไปพอสมควร จึงอยากบอกเรื่องราวให้ทราบถึงบริการของบริษัทรับส่งของดังกล่าวไว้เป็นอุทาหรณ์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ลูกค้าไว้ใจใช้บริการส่งของออนไลน์กลับถูกแกะดู

-พนักงานไปรษณีย์ได้ยินเสียงแปลกๆจากพัสดุ เปิดดูถึงกับผงะ ตัวอย่างใหญ่ส่งมาได้ยังไง(คลิป)

-สาวเสียใจหนักรวมตุ๊กตา2กล่องใหญ่ บริจาคให้เด็กด้อยโอกาส ส่งไปรษณีย์ปลายทางแจ้งเหลือแค่2ตัว

-แม่ค้าสุดทน ซัดบุรุษไปรษณีย์ เอาจดหมายมาฝากที่ร้านให้ชาวบ้านมารับเอง จนกลายเป็นภาระ พอทักท้วงโดนตอกกลับ"อันไหนที่ไม่สำคัญก็ให้เอาทิ้งถังขยะ"


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำพริก  เคอรี่ เอ็กซ์เพรส  สาวโวย  ขนส่ง  แอบทำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ