บอลใต้ ติดต่อขอเข้าพบตำรวจแล้ว

จากกรณี เหตุยิงนายอัษฎา ทัพน้อย อายุ 48 ปี เซียนมวย ฉายาดา สะพานใหม่” เมื่อคืนวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา ภายในสนามมวยลุมพินี ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ โดยได้รับบาดเจ็บสาหัสโดนยิงบริเวณลำคอเจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.เซนทรัลเยนเนอรัล ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา เบื้องต้นทราบว่า คนยิง เป็นเซียนมวยฉายา “บอลใต้”ฉายาว่า “บอลใต้” เป็นเซียนมวยชื่อดัง

 

 

โดยผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายและมือปืน ยืนโต้เถียง​ ทะเลาะกัน​ ด้านนอก หลังจากมวยคู่เอกจบลง​ จนเกิดการชกต่อย กัน​ ก่อน มือปืน​ ทราบชื่อ"บอล​ ใต้" ชักปืนจ่อยิงเผาขน ใส่ร่างดา สะพานใหม่​ 3นัด เข้าหน้าอก เสียชีวิต​ แล้วหลบหนีไป

 

 

เบื้องต้น ทราบว่า ทั้งคู่เป็นเซียนมวยมารับชมในสนาม ก่อนทะเลาะกันเรื่อง​ ราคาต่อรอง และต้องมาเคลียร์กันด้านนอก แต่เคลียร์ไม่​จบ จึงใช้ปืนตัดสิน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
ตำรวจเร่งออกตามหา บอลใต้ เซียนมวยชื่อดัง
 


ล่าสุดทางพนักงานสอบสวนได้ รวบรวมพยานหลักฐาน จนสามารถ ขอศาลอาญารัชดาได้ออกหมายจับนายอำนาจ อินสุวรรณโณ อายุ 36 ปี หรือบอลใต้ เลขที่หมาย 623/62 ลงวันที่ 1 พ.ค. 62 แล้ว โดยหลังจากที่ศาลออกหมายจับเป็นที่เรียบร้อย ทำให้ "บอลใต้" ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งจะเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจในเช้าวันนี้ 2 พ.ค. 62 

 

 

โดย 3 ข้อหาหนักที่ "บอลใต้" โดนตามหมายจับ คือ 1.ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา 2.พกพาปืนไปในที่สาธารณะ และ 3.ยิงปืนในที่สาธารณะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปิดฉาก เซียนมวยดัง หลังมวยคู่เอกลุมพินี    
เปิดคลิปชัดๆชายเสื้อเหลืองเหตุเซียนมวยดัง ดูจังหวะเหยื่อล้ม!   
ข้อความสุดท้ายบนเฟซบุ๊ก ดา สะพานใหม่ เซียนมวยดัง
 

 

ขอบคุณ : ทีเด็ดมวยไทยเจ็ดสี / ข่าวสารวงการมวย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คนร้าย  ถูกยิง  มอบตัว  มวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ