หนุ่มไทย สร้างชื่อที่ฮ่องกง ประกาศศักดิ์ดา (คลิป)

  คนเพียงคนเดียว สร้างความเสื่อมเสียให้ประเทศไทย กับกิริยามารยาทอันไม่เหมาะสมในต่างเเดน งามหน้าสุดๆ เสียชื่อประเทศไทยหมด สายตาชาวต่างชาติจะมองประเทศไทยในเเง่ลบมากยิ่งขึ้น  หนุ่มรายหนึ่งหัวร้อน โชว์กร่าง ใส่คนขับรถประจำทางในประเทศฮ่องกง อย่างไรก็ตามก็ยังไม่ทราบที่มาที่ไป สาเหตุอันเเน่ชัดเเท้จริงในเรื่องดังกล่าว (คลิป)

 

 

  โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเผยผ่านทาง 泰國潮流 Thaiin   ได้แชร์คลิปกล้องวงจรปิดในรถเมล์ของประเทศฮ่องกง อยู่ฮ่องกงความกดดันใหญ่มาก คนไทยก็ไม่ไหว ซึ่งหนุ่มไทยรายหนึ่ง เข้าไปยืนต่อว่าคนขับรถเมล์ระบุว่า รอรถเมล์สาย 42 มา 1 ชั่วโมง สร้างความไม่พอใจให้หนุ่มไทยคนดังกล่าวอย่างมาก ขณะที่คนขับรถเมล์บอกว่า “รถเมล์ที่นี่ขับช้าเพื่อความปลอดภัย

 

.

.

 


  

.

 

  โดยการคำพูดคำจา ของหนุ่มคนดังกล่าว เเสดงความกร่างเเบบไม่สนใจใคร เเถมยังประกาศศักดิ์ดา กูเป็นคนไทย กูไม่กลัวมึงหรอก  ซึ่งคนขับพยายามบอกให้ชายคนนี้ลงจากรถแต่ได้รับการปฏิเสธไม่ใยดี เเต่ชั่วครู่ หนุ่มคนดังกล่าว เหมือนจะคิดได้ กลับยื่นมือมาพยายามจบเรื่อง ขอโทษ ซึ่งคนขับบอกว่าไม่ต้องขอโทษ ก็แค่ลงจากรถไปเท่านั้น มีการเเจ้งไปยังต้นทาง นายท่ารถ เพื่อมาช่วยเคลียร์เจรจา


  คอมเม้นต์ความคิดเห็นของผู้คนในโลกออนไลน์ ที่ได้วิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของชายคนดังกล่าว สร้างความเสื่อมเสียให้ประเทศไทย พร้อมกับได้ฝากขอโทษคนฮ่องกงอีกด้วย

 

 

 

โดนจวกเเหลกเลย หนุ่มคนดังกล่าว

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนไทยประสบอุบัติเหตุ ที่ประเทศลาว

คนไทยติดตม.เกาหลียกลำ

คนไทยถ้ามีวาสนาได้ไปเมืองนอกเมืองนา อย่าทำตัวแบบนี้เลยเนาะ

2 คนไทย 2 ต่างชาติ ร่วมใจกันหิ้วถุงเก็บขยะหลังจบสงกรานต์สุโขทัย

สถานทูตฯเตือนคนไทยเที่ยวมาเลย์ ระวังโดนกระชากกระเป๋า

 

ขอบคุณ

 

泰國潮流 Thaiin

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หัวร้อน  เสื่อมเสีย  หนุ่มไทย  รถประจำทาง  ฮ่องกง  กร่าง 

ติดตามข่าวอื่นๆ