8 ขวบ ดับปริศนา แม่ไม่เชื่อ เงื่อนเชือกซับซ้อน เรียนลูกเสือได้แค่ปีเดียว

ในเพจ รถตระเวนข่าว V.2 โพสต์ข้อความระบุว่า 'สงสัยฆาตกรรม เรียกสอบคนใกล้ชิด-คนใกล้บ้าน เด็ก8ขวบผูกคอตายปริศนา' หลังเพจ บิ๊กเกรียน นำเสนอข่าว ด.ญ.นัฐา อายุ 8 ขวบ ถูกญาติแจ้งว่า พบศพฆ่าตัวตายภายในบ้านพักริมทางรถไฟสถานีวัดสุวรรณาราม ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม

ล่าสุด ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพบ้านอีกครั้ง พร้อมเรียกตัว บิดาของเด็กหญิง และ เพืิ่อนบ้านละแวกใกล้เคียง ไปสอบปากคำและพิสูจน์ DNA เพื่อเปรียบเทียบกับหลักฐานนิติวิทยาศาสตร์ในที่เกิดเหตุ

 

 


ขณะที่ แม่เด็ก เล่าว่า เลิกรากับอดีตสามี เมื่อ 1 เดือนเศษ ซึ่งขณะนั้น สามีได้มาดักพาตัวลูกสาวไปอยู่ด้วย กระทั่งมาแจ้งตำรวจเมื่อวันที่ 28 เม.ย. ที่ผ่านมาว่า ลูกสาวผูกคอตาย

"แต่ฉันไม่เชื่อว่าลูกจะฆ่าตัวตาย เพราะลูกสาวแม้จะ 8 ขวบแล้ว แต่ยังไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไรมาก ซ้ำยังเป็นเงื่อนผูกคอ 3 ทบ ลูกเพิ่งจะเรียนลูกเสือได้ปีเดียว จะมาผูกเงื่อนซับซ้อนอะไรแบบนั้นได้"

ขณะที่แนวทางการสืบสวนล่าสุด ยอมรับว่า การเสียชีวิตของ ด.ญ.นัฐา มีความผิิดสังเกตหลายจุด เนื่องจาก น้องสูงเพียง 113 ซม. แม้แต่เก้าอี้แขวนเชืกไว้บนขื่อก็ยังทำได้ยาก นอกจากจะต้องซ้อนเก้าอี้ 2 ตัวขึ้นไป

ด้าน นายรัชชานนท์ ให้การยืนยันกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุออกไปนอกบ้าน แต่กลับมาเห็นลูกผูกคอตาย จึงรีบนำตัวลงมาปั๊มหัวใจ

อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้เรียกตัวบุคคลใกล้ชิดของเด็ก โดยเฉพาะกลุ่มผู้พักอาศัยใกล้บ้านที่เกิดเหตุไปสอบปากคำทั้งหมด เพื่อพิสูจน์สาเหตุการตายอีกครั้ง

#รถตระเวนข่าว2
#บิ๊กเกรียน
#เด็ก8ขวบผูกคอตาย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดชีวิตหนุ่มน้อยเก็บขยะในคลองช่วงสงกรานต์ อายุเพียง 8 ขวบ
พ่อของหนูน้อยวัย 8 ขวบ สิ้นลมแล้ว    
แม่จูงลูกสาววัย 8 ขวบ ร้องมูลนิธิปวีณา หลังถูกตาล่วงละเมิด    
พ่อแท้ๆ ของหนูน้อย 8 ขวบ เปิดใจ ลูกดับปริศนา แล้วตกเป็นจำเลยสังคม

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เงื่อนงำ  8ขวบ  ผูกคอตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ