พายุฤดูร้อนพัดกิ่งต้นไทรหักทับรถจอดในรพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศรเสียหาย 2 คัน

เมื่อช่วงเย็นของ วันที่ 29 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา  เจ้าหน้าที่ ปภ.จังหวัดปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีกิ่งต้นไทร ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 30 ซม. หักทับรถยนต์ซึ่งจอดอยู่บริเวณลานจอดรถของโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ได้รับความเสียหาย จำนวน 2 คัน ในที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ขอให้ทางสำนักงาน ปภ.จังหวัดปราจีนบุรี นำเลื่อยยนต์พร้อมรถยนต์ไปทำการตัดกิ่งต้นไทรและยกกิ่งไม้ออกจากรถทั้ง 2 คัน

 

หลังจากรับแจ้ง สำนักงาน ปภ.จังหวัดปราจีนบุรี จึงไปประสานรถยกจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี เพื่อนำรถยกจากแขวงทางหลวงปราจีนบุรี พร้อมเลื่อยยนต์และกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ ฟอร์ด สีขาว ทะเบียน ปม 3301 ปราจีนบุรี และรถยนต์ตู้ สีฟ้า ทะเบียน นข 2364 ปราจีนบุรี ที่จอดคู่กันถูกกิ่งต้นไทรขนาดใหญ่หักทับที่บริเวณหลังคารถทั้ง 2 คัน

 

 

ทางเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันนำเลื่อยยนต์ทำการตัดกิ่งออกจากหลังคารถทั้ง 2 คัน ต้องใช้เวลานานประมาณ 1 ชม. จึงสามารถนำกิ่งต้นไทรออกจากหลังคารถได้ จากการตรวจสอบพบว่า หลังคารถทั้ง 2 คัน ถูกกิ่งต้นไทรทับพังเสียหายเล็กน้อย 


 

 

 

จากการตรวจสอบ พบว่า รถยนต์ ฟอร์ด สีขาว ทะเบียน ปม 3301 ปราจีนบุรี เป็นของนายธนะชัย มั่นคง อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 4 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ส่วนรถยนต์ตู้ สีฟ้า ทะเบียน นข 2364 ปราจีนบุรี เป็นของนางเครือศรี แก้วผาสุก บ้านเลขที่ 8 หมู่ 13 ต.ดงขี้เหล็ก อ.เมืองปราจีนบุรี ทั้ง 2 รายได้ขับรถมาจอดที่ลานจอดรถหน้าโรงพยาบาลในช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. เพื่อเดินทางมาเฝ้าญาติที่ป่วยนอนอยู่ที่โรงพยาบาล ปรากฏว่าในช่วงเย็นได้เกิดพายุลมแรงได้พัดกิ่งต้นไทรหักโค่นลงมาทับรถยนต์ดังกล่าว

 

 


สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี/ขาว-ภาพ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-พายุถล่มพัดป้อมตำรวจปลิวไปต่อหน้าต่อตา(คลิป)

-พายุถล่มสวนทุเรียนเสียหายหลายล้านชาวสวนทุเรียนครวญ สวนทุเรียนกำลังออกผลผลิตถูกพายุกระหน่ำพัดลูกร่วง เสียหายเป็นล้าน(คลิป)

-พายุฤดูร้อนพัดถล่มนครนายก บ้านเรือนประชาชนพังเสียหายเสาไฟฟ้าล้มหลายสิบต้น(คลิป)

-กรมอุตุเตือนระวังพายุฤดูร้อนทำหลายพื้นที่น้ำท่วม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พายุถล่ม  พายุฤดูร้อน  พายุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ