กอล์ฟ พิชญะ ลุกขึ้นแต่งหญิง เอาใจเพื่อนซี้ โฟร์ ศกลรัตน์

เรียกได้ว่าคู่นี้เป็นเพื่อนสนิทที่สนิทสนมกัน จนแฟนๆ ต่างจับให้เป็นคู่จิ้นเลยก็ว่าได้ สำหรับ โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไรและกอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล คู่เพื่อนซี้อีกหนึ่งคู่ของคนในวงการบันเทิง แม้ว่าทั้งคู่จะไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกันบ่อยๆ เหมือนเมื่อก่อน แต่เมื่อไหร่ที่ได้เจอกัน มักจะมีภาพน่ารักๆ และเรื่องราวฮาๆ มาเล่าให้ฟังเสมอ 

 

แต่บอกเลยว่างานนี้เป็นลูกผู้ชายคำไหนคำนั้น หนุ่มกอล์ฟได้ทุ่มสุดตัวแปลงโฉมเป็นสาวสาย ฝ. หลังเล่นเกมแพ้เพื่อนสาวสุดซี้ สาวโฟร์ ศกลรัตน์จนแฟนๆ อึ้งทึ่งเพราะสวยจนจำแทบไม่ได้จริงๆ

 

 

โดย สาวโฟร์ได้โพสต์ภาพที่หนุ่มกอล์ฟแต่งหน้าแปลงโฉมเป็นสาวเซ็กซี่ซะแฟนๆจำแทบไม่ได้ ระบุข้อความว่า "เอาไงกับเอวลอยเค้าดี ไปดูกันเยอะๆนะ นางบอกว่าทำเพื่อช่องหนักมาก ถ้าไม่ดูนางคงเสียใจ @golfpichaya @golfour_go_round #golfourgoround #เพื่อนสวย"

 


ขณะเดียวกัน หนุ่มกอล์ฟ ได้โพสต์ข้อความในอินสตราแกรมระบุว่า "มะวานที่ช่องตรูยังเป็น avengers อยู่เลย #golfpichayayoutube วันนี้เป็นขุ่นแม่ ไปซะละ.....บอกตรงๆเลยนะถ้าเราเป็นจริงๆ โฟร์-มด ไม่ได้เกิดหรอก555555 @khunfour hahaha เจอสายpunkเข้าไป 5555 นี่ก็นึกว่าน้อง @margie_rasri 5555อ่ะๆๆๆไปดูด่วน!! เทปงี้นานๆจะมีที รีบดูจะได้รีบลบ อาย บอกตรง !! @golfour_go_round #golfourgoround #ความทำเพื่อช่องนั้น #กวนสปอนเซอร์เติมกำลังใจให้หายอายหน่อย"

 


 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า สวยจ้าพิชชี่  ตอนเป็นผช.พิชญะ ตอนแต่งลุคนี้ต้องพิชชี่แล้วแหละพี่กอล์ฟ555555 สวยมากเลย เห็นรูปแรกปุ้บคิดในใจพี่โฟร์แต่งให้ชัวเลื่อนรูปมาเรื่อยๆเดาถูกเฉย5555 Omg you look like Ying สวยค่ะ

 

บ้างก็บอกว่า หื้อสวย สวยกว่าชะนีปกติอีกพี่ สวยค่ะพี่กอล์ฟ หน้าเหมือนหญิงแปะๆเลยน่ารักๆมาก หน้าเหมือนขวัญอุษามณีเป๊ะ เห้ย สวยมาก 555 สวยมาก จริงๆพี่กอล์ฟก็เหมือนจะชอบนะ พี่โฟร์แต่ปากก็บ่นๆไปงั้น 555 กอล์ฟสวยเกินหน้าโฟร์ไปมาก สงสารโฟร์เลย พี่55555555555555 ว้าว สวยคะ สุดท้ายก็ค้นพบ สวยคะ คือเอวลอย

 

 


ขอบคุณ @golfpichaya khunfour
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โฟร์ ศกลรัตน์  แต่งหญิง  สวยมาก  กอล์ฟ พิชญะ 

ติดตามข่าวอื่นๆ