ชาวเน็ต มองมุมกลับ หนุ่ม ขับรถไถพ่วงพร้อมลูก ตามหาภรรยา


  กรณีเรื่องราวที่มีการเเชร์กันอย่างมากมาย ในสังคมออนไลน์บ้านเราในรอบวันนี้ กับการที่หนุ่มชาวจังหวัดนครราชสีมา ได้ออกเดินทางด้วยรถไถพ่วง เพื่อจุดหมายปลายทางคือจังหวัดเชียงใหม่ ไปตามหาภรรยา ที่หนีจากตนเอง เเละลูกไปอยู่กับชู้ โดยหนุ่มคนดังกล่าวขณะนี้ได้เดินทางไปถึงจังหวัดชัยภูมิเเล้ว ซึ่งก็มีกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างมากมาย บ้างก็บอกว่าขอให้เจอภรรยาไวๆ อีกมุมหนึ่งก็บอกว่า ไม่ควรไปตามหาเเล้ว เลี้ยงลูก ตั้งใจทำมาหากินจะดีกว่า  ทำเเบบนี้เหมือนเอาลูกมาเป็นเครื่องมี ทรมานเด็ก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจอตัวแล้ว เมียหนุ่มโคราช หลังผัวหอบลูกตามหา


  โดยทางเพจ กู้ภัยสว่างคุณธรรม (Sawangkunnatum) เปิดเผยว่า....
 วันที่  29เม.ย.62 ที่ชัยภูมิ ชายหนุ่มผู้จากบ้านจากจังหวัดนครราชสีมา ขณะนี้ผ่านจังหวัดชัยภูมิ เพื่อที่จะไปตามหาภรรยา เดินทางพร้อมลูก โดยขับรถไถพ่วง เขียนป้ายข้างรถระบุชัดเจน จากนครราชสีมา ไป เชียงใหม่ ไปตามหาเมีย เมียผมหนีไปอยู่กับชู้ โดยระบุชื่อเมียตามด้านข้างของรถ ขอเป็นกำลังใจให้พี่และลูก เพื่อตามหาภรรยาด้วยนะคะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่มใหญ่ตัดสินใจ เดินทางข้ามจังหวัด ด้วยรถไถพ่วง ออกตามหาเมีย

.   คอมเม้นต์ของผู้คนในโลกออนไลน์หลังจากที่ได้รับทราบเรื่องราวของหนุ่มคนดังกล่าว  มีการมองอีกมุม  มุมกลับกันจากการที่จะออกเดินทางตามหาภรรยา ที่หนีไปกับชู้ หนุ่มคนดังกล่าว ควรจะไปตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากิน หารายได้เลี้ยงดูลูก  ทำเเบบนี้เหมือน เรียกร้องความสนใจ เอาลูกมาทรมาน

 

 

เอาลูกมาเป็นเครื่องมือแก้แค้นเมีย  ติดป้ายประจานอีก อย่าไปเสียเวลากับมันเลยผู้หญิงแบบนี้ ตามหาเจอ ก็เจอเเต่ตัว เเต่หัวใจคงเอากลับมาไม่ได้เเล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฟังอีกมุมพ่อหนุ่มโคราชหอบลูกตามหาเมีย ผู้หญิงมีสามีมาก่อน ทั้งยังมีลูกติด

.

 

 

 

ขอบคุณ

กู้ภัยสว่างคุณธรรม(Sawangkunnatum)

 

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถอีเเต๋น  ลูกน้อย  เมียมีชู้  ชัยภูมิ  ชายหนุ่ม  ตามหาภรรยา  นครราชสีมา  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ