เปิดคลิปสุดท้าย "น้องต้นข้าว" ซิ่งบิ๊กไบค์ ความเร็ว 260 กม.ต่อชั่วโมง

กลายเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอเตือนใจคนชอบความเร็วนักบิดหลายท่าน สำหรับกรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ฐิติโชค บุตรจันทร์ ได้เผยแพร่คลิปการขับขี่บิ๊กไบค์ของสมาชิกรายหนึ่งที่ขับขี่มาด้วยความเร็วสูงกว่า 260 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และได้ประสบอุติเหตุรถพลิกคว่ำลงข้างทาง ระบุข้อความด้วยว่า…R.I.P น้องข้าว R1M ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวด้วยนะครับ #คนเล่นรถจะรู้สาเหตุมาจาก? #เหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิด #การสูญเสียที่ไม่มีวันกลับคืน #มีสติทุกครั้งก่อนขับรถ #ทุกครั้งที่ออกจากบ้านปลายทางคือบ้านเสมอ

 

ทั้งนี้ ภายในคลิปดังกล่าวนั้นจะปรากฏภาพขณะที่ชายหนุ่มซึ่งชื่อว่า “ต้นข้าว” พร้อมกับเพื่อนกำลังขี่บิ๊กไบค์ โดยต้นข้าวนั้นบิดรถด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนความเร็วสูงกว่า 260 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ก่อนที่จะเสียหลักลงข้างทางและพลิกคว่ำ ซึ่งเพื่อนที่ตามมาตกใจเป็นอย่างมาก ได้รีบจอดรถลงไปช่วยเหลือ 

 

อ่านข่าว  :  ผลพิสูจน์น้องต้นข้าวออกแล้ว


 


ขณะที่ มีเพื่อน ๆ ต่างเข้ามาแสดงความเสียใจต่อการจากไป และเฟซบุ๊ก John Rider ของอริยะพงษ์ เจริญสุข พิธีกรรายการรถจักรยานยนต์ชื่อดัง ก็ได้โพสต์ข้อความว่า “R.I.P. น้องต้นข้าว เพิ่งดูคลิปน้องเมื่อวันก่อนเอง โพสต์เพื่อเตือนสติคนอื่นว่า ถึงจะรถดี รถแรงแค่ไหน อย่าไว้ใจทางที่เราไม่ชิน ยกได้ก็ยก ท๊อปสปีดควรทำในที่ที่เรารู้จัก ปล. อย่าดราม่าเรื่องขี่เร็ว น้องเขาเสียไปแล้ว ไว้เป็นอุทาหรณ์เตือนสติในการขับขี่”

 

 

 

 

ขอบคุณ :  John Rider,  ฐิติโชค บุตรจันทร์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องต้นข้าว  บิ๊กไบค์  อุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ