สิ้นชื่อ หนุ่มช่างซ่อม หลังพบตัวใบ้าน พร้อมเขียนข้อความไว้ที่โต๊ะ

วันที่ 29 เมษายน 2562 เวลา 10.00 น.พันตำรวจโท นิกร ใบเนียม สารวัตสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้าน จึงประสานหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ร่วมตรวจสอบ

 

 

ในที่เกิดเหตุ เป็นปั้มน้ำมันเก่า เปลี่ยนแปลงมาเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ในพื้นที่ หมู่ที่ 10 ต.ท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร บริเวณคานประตูกลางตัวบ้าน พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ใช้เชือกไนล่อนสีแดง ผูกมัดกับคานประตูบ้าน เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง 

 

 

และที่แขนด้านซ้าย ยังพบมีร่องรอยของการใช้ของมีคม กรีดแขนตัวเองจำนวนหลายแผล ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายนันทพงษ์ บุญเพิ่มพูล อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 106/1 ม.5 ต.ลวงเหนืออ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

 

 


จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตนั้น ปกติมีปัญหาด้านสุขภาพ มีปัญหาทางด้านจิต ต้องคอยกินยาจากโรงพยาบาลทางรักษาทางจิตแห่งหนึ่ง ของ จังหวัดเชียงใหม่ โดยรักษามาเป็นเวลากว่า 5 ปี จนกระทั้งก่อนเกิดเหตุ 1 วัน ผูกตายได้เริ่มบ่น โวยวาย อาละวาท จนทำให้คนที่อยู่อาศัยด้วย ต้องไปนอนบ้านญาติๆ จนกระทั้งช่วงเช้า เปิดประตูบ้าน ก็มาพบว่า ผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพและ ยังพบข้อมูลเป็นการเขียนข้อความบนโต๊ะทำงานว่า “ความตายเท่านั้น” อีกทั้งยังพบมีการทิ้งยาที่ต้องใช้รับประทานเป็นประจำ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บข้อมูลต่างๆ ไว้เป็นหลักฐาน และให้อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร นำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนูน้อยวัย 11 ปีเล่นเชือกเกิดพลาดผูกคอตัวเองเสียชีวิต(คลิป)

ลูกชายตัวน้อยกราบศพพ่อเสียชีวิตคาจอคอมพ์ร้านเกมส์

คนขับรถ 18 ล้อ เครียดปัญหารุมเร้า โทรศัพท์สั่งลาเพื่อน ก่อนตัดสินใจผูกคอกับบันไดลิงรถ เสียชีวิต

พลทหารโคราชช้ำรักตัดสินใจปลิดชีพผูกคอดับคาบ้านป้ากลับจากงานบวชเดินขึ้นห้องถึงกับผงะ

เผยโพสต์สุดท้าย น้องแฟร้งป่วยโรคซึมเศร้า ผูกคอดับ ระบุข้อความอกหัก ปัญหาชีวิต ญาติยันเป็นคนดีไม่เคยมีปัญหากับใคร

ขอบคุณ : ภาณุวัฒน์ พันธุ์ชัย ทีมตระเวนข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข้อความ  เสียชิวิต  ผูกคอตาย  หนุ่มใหญ่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ