หนุ่มคนจริง ถ่ายคลิปเดินไล่ต้อนรถมักง่ายเปิดเลนวิ่งเองจากถนน2เลนกลายเป็นวันเวย์ (คลิป)

หลายๆครั้งที่เราต้องปวดหัวกับพวกขับรถไม่สนใจกฎจราจร ซึ่งเจ้าของคลิปในครั้งนี้เองก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่ทว่าวันที่ความอดทนสิ้นสุดลงเขาได้ทำในสิ่งที่น่ายกย่องด้วยการลงจากรถไปเดินไล่ต้อนรถที่เปิดเลนวิ่งเองจนทำให้เลนที่วิ่งสวนมาไปต่อไม่ได้ จากถนน2เลนกลายเป็นถนนวันเวย์ งานนี้เดือดเดินไล่ต้อนทีละคันๆพร้อมสั่งสอนเรื่องความมักง่าย รถที่ขับมาผิดเลนเห็นก็รีบเลี้ยวกลับเข้าเลนตัวเองทันที

 

 

คลิปดังกล่าวเป็นของสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ Sutthinat Phermsuk เขาได้ถ่ายคลิปขณะไล่ต้อนขบวนรถที่กลับจากการมาเที่ยวทะเลที่หาดนางรำ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทว่ากลับเปิดเลนวิ่งกันเองจนถนนสองเลนกลายเป็นวันเวย์ รถที่วิ่งสวนไม่สามารถขับผ่านไปได้ คนในพื้นที่เดือดร้อนไม่สามารถเข้าบ้านได้

 

 

"นี่ความมักง่ายของคนมาเที่ยว"

17:30 น. รู้ว่าพากันออกมาจากหาดนางรำ สัตหีบ พากันกลับบ้านหลังจากมาเที่ยวทะเลกันสนุกสนานแล้ว แต่ไอ้การเปิดเลนใหม่จนไม่มีช่องทางให้เลนสวนวิ่งได้เลยเพราะปิดถนนแทบจะกลายเป็นทางวันเวย์แบบนี้มันเกินไปไอ้....คนจะเข้าบ้านเค้าก็เข้าไม่ได้

 

 


“นี่ถ้าไม่ลงไปถ่ายคลิปเดินไล่” จะได้เข้าบ้านไหม ถ้ามาเที่ยวกันแล้วทำคนพื้นที่เดือดร้อนขนาดนี้พวกคุณอย่ามากันเลยดีกว่า ทำไมเจอกล้องถึงกลับเข้าเลนตัวเองกันได้ละกลัวกล้องมากกว่ากฎหมายจราจรสินะอายหรอ แต่สิ่งที่ทำกันเนี่ยไรยางอายบอกเลย อายแทน

 

 

 

เหนื่อยแทนพี่ๆตำรวจที่มายืนโบกปากทางเข้าช่องแสมสาร พยายามระบายรถกันเต็มที่แล้วแต่ก็อย่างที่เห็นมันทำกันแบบนี้จนติดระบายไม่ออก “ถ้ามาแล้วเป็นกันแบบนี้บอกเลยอย่ามาเถอะ”

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รถขาว เปลี่ยนเลน ปาดมาขวาสุด บีบเเตรก็เเล้ว ไม่มีสน เกือบชน (คลิป)

หนุ่มขับรถกลับจากตจว.เกิดหลับในข้ามเลนพุ่งลงข้างทางชนเสาไฟฟ้า ดับ1 บาดเจ็บ4ราย

เก๋งมักง่ายขับสวนเลนกะแซง เจอสิบล้อไล่จนมุม(คลิป)

สภ.เกาะช้าง แจงดราม่าสองแถววิ่งสวนเลน (คลิป)

หนุ่มพะเยาขับเก๋งชนหนียัอนศรเลนขึ้นทางด่วน

 

ขอบคุณ Sutthinat Phermsuk

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจอคนจริง  เปิดเลนสวนเอง  คนขับรถ 

ติดตามข่าวอื่นๆ