วินาทีพายุฝนถล่มตลาดไนท์บาร์ซา เทศบาลเมืองบุรีรัมย์(คลิป)

เปิดคลิปวินาทีพายุฝนถล่มตลาดไนท์บาร์ซาเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ซัดเต็นท์และข้าวของปลิวว่อน พ่อค้าแม่ค้าแตกตื่นกรีดร้องด้วยความตกใจและวิ่งหลบกันโกลาหล พัด จยย.ล้มเสียหาย 3 คัน ขณะสาวเดินซื้อของในตลาดเจ็บ 1 ราย
 

 

วันนี้ (27 เม.ย.) เปิดคลิปวินาทีที่พายุฝนพัดถล่มตลาดไนท์บาร์ซาเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ที่ นายธนวัฒน์ บุญเกิด อายุ 48 ปี สามารถบันทึกไว้ได้เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา โดยภายในคลิปดังกล่าวเห็นได้ว่ามีพายุฝนและลมพัดกระหน่ำอย่างรุนแรง จนทำให้เต็นท์และข้าวของปลิวว่อน

 

.

 

สร้างความแตกตื่นให้แก่พ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่กำลังเดินจับจ่ายซื้อของต่างส่งเสียงกรีดร้องด้วยความตกใจ และพากันวิ่งหาที่หลบกันอย่างโกลาหลเพราะกลัวว่าเต็นท์จะล้มทับได้รับอันตราย ทั้งนี้ ความรุนแรงของพายุยังได้พัดรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ข้างตลาดล้มเสียหายจำนวน 3 คัน และเหตุครั้งนี้ยังส่งผลให้ไฟฟ้าภายในตลาดไนท์ดับอีกด้วย

 


.

 

นายธนวัฒน์ บุญเกิด เล่าว่า ขณะนั่งอยู่หน้าห้องน้ำก็เห็นลมพายุหมุนจึงได้หยิบโทรศัพท์มือถือออกมาบันทึกภาพไว้ จากนั้นเกิดฝนกระหน่ำและลมพัดอย่างแรง พัดเอาเต็นท์และข้าวของแม่ค้าในตลาดไนท์ปลิวว่อน ทั้งได้ยินเสียงพ่อค้าแม่ค้ากรีดร้องด้วยความตกใจ และได้ตะโกนให้ออกมานอกเต็นท์เพราะเกรงว่าจะถูกเต็นท์ล้มทับและถูกไฟช็อต ผ่านไปประมาณ 10 นาทีพายุจึงสงบลง โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

 

.

 

นอกจากนั้นพายุยังได้พัดถล่มตลาดถนนคนเดินเซราะกราว ทำให้เต็นท์และข้าวของได้รับความเสียหายจำนวนมาก ถึงแม้พ่อค้าแม่ค้าพยายามเก็บข้าวของหนีแต่ก็ไม่ทันเนื่องจากพายุพัดมาอย่างรวดเร็วและรุนแรง ขณะที่ตลาดคลองถมหนองแปบก็ถูกพายุถล่มด้วยเช่นกัน ทำให้หญิงสาววัย 19 ปีที่มาเดินจับจ่ายซื้อของในตลาดเคราะห์ร้ายถูกกิ่งไม้หักทับได้รับบาดเจ็บ แม่ค้าได้แจ้งหน่วยกู้ภัยฯ เร่งนำส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์

 

.

 

จากการสำรวจภายในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์พบว่ามีป้ายประชาสัมพันธ์ขนาดใหญ่ที่ติดตั้งไว้หน้าศาลากลางจังหวัดหลังเดิมหักโค่นได้รับความเสียหาย และยังมีต้นไม้ขนาดใหญ่ถูกพายุพัดหักโค่นล้มขวางถนนหลายจุด บางจุดหักทับสายไฟฟ้าขาดเสียหายอีกด้วย
 

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรมอุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อนทิ้งทวน 45จว. ถล่มหนัก ผสมร้อนจัด 43 องศา

พายุถล่มสวนทุเรียนเสียหายหลายล้านชาวสวนทุเรียนครวญ สวนทุเรียนกำลังออกผลผลิตถูกพายุกระหน่ำพัดลูกร่วง เสียหายเป็นล้าน(คลิป)

พายุฤดูร้อนพัดถล่มนครนายก บ้านเรือนประชาชนพังเสียหายเสาไฟฟ้าล้มหลายสิบต้น(คลิป)

ทหารหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 46 สุราษฎร์ธานี ให้การช่วยเหลือราษฎรที่ประสบภัยพายุฤดูร้อนในพื้นที่บางสวรรค์

แม่ค้าตลาดนัดเจอพายุฝนเก็บของกลับบ้านโชคร้าย ประสบเหตุรถชน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตลาดไนท์บาร์ซา  ตลาดไนท์บาร์ซ่า  บุรีรัมย์  พายุ  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ