3 วิญญาณแม่ลูก ยังมาวนเวียนให้เห็น

จากกรณีได้รับแจ้งว่าเหตุ ฆ่ายกครัว ในพื้นที่ สน.มีนบุรี ถนนหทัยราษฎร์ ใกล้แยกคอกม้า เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ เบื้องต้นทราบว่าเป็นครอบครัวเดียวกัน (พ่อแม่ลูก) ที่เกิดเหตุพบมีผู้เสียชีวิตบนที่นอน 3 ราย และมีเด็กได้รับบาดเจ็บอาการหนักสาหัส อาสาฯ เร่งช่วยเหลือนำส่ง รพ. ที่เกิดเหตุเป็นร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ "เอ็นซี ออโต้ซาวด์" ทั้งหมดเป็นครอบครัวเดียวกัน พ่อ-แม่-ลูก นายณัฐศักดิ์ คำเขิน อายุ 46 ปี เป็นเจ้าของร้าน และเป็นคนลงมือฆ่าปาดคอภรรยา น.ส.กิ่งแก้ว พงศ์ไพโรจน์ อายุ 25 ปี และลูกสาวอีก 2 คน อายุ ด.ญ.อายุ 5 ขวบ และ ด.ญ.อายุ 1 ปี 3 เดือน ก่อนจะปาดคอตัวเองอาการสาหัส ถูกนำส่ง รพ.นวมินทร์ 1

 

ต่อมาผู้ก่อเหตุให้การว่า ครอบครัวมีปัญหาเรื่องการเงินและหาทางออกไม่ได้ จึงตกลงกับภรรยาว่า จะก่อเหตุฆ่าทำร้ายครอบครัว เพื่อหนีปัญหา ส่วนกรณีเรื่องเงินกู้นอกระบบที่ ระบุว่า ต้องส่งผ่อนวันละ 8,000 บาทนั้น หลังจากนี้ จะมีการตรวจสอบในทุกประเด็น หากสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากเรื่องหนี้นอกระบบจริง ตำรวจยืนยันว่า จะกวาดล้างและดำเนินการให้ถึงที่สุด


อ่านข่าว : เมียรัก 1 ในเหยื่อผัวคลั่ง ปลิดชีพยกครัว จนท.พบนอนกอดศพลูก คาอ้อมอก 

 


อ่านข่าว : เผยสาเหตุเบื้องต้น ทำผัวคลั่งฆ่ายกครัว 3 ศพ


ล่าสุดทางครอบครัวมาเชิญดวงวิญญาณ ของเเม่เเละลูกรวม 3 คน ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ฆ่าตัวตายหนีหนี้นอกระบบ ไปฟังพระสวดเป็นคืนสุดท้าย เเม่ เเละญาติๆ ร้องไห้หนัก ไม่คิดว่าจะมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ลำบากขนาดนี้

 


อ่านข่าว : ซื้อนมให้หลานครั้งสุดท้าย!ยายรับศพหลาน คดีฆ่ายกครัว สะเทือนใจ ร้องไห้ตะโกนเรียกแทบขาดใจ 

นอกจากนี้ ครอบครัวยังเดินไปยกมือไหว้ขอโทษเพื่อนบ้าน ที่การตายในครั้งนี้ทำให้เป็นที่หวาดกลัว เพราะมีคนเห็นว่า ดวงวิญญาณยังออกมาเดินวนเวียนให้เห็น.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฆ่ายกครัว  แม่ลูก  วิญญาณ 

ติดตามข่าวอื่นๆ