หนุ่มขี่บิ๊กไบค์ โดนโจรงัดอะไหล่ถึง 2 รอบ สุดทนเข็นขึ้นลิฟต์จอดในห้อง(คลิป)

เมื่อวันที่ 27 เม.ย. โซเชียลเน็ตเวิร์ก แชร์โพสต์ของหนุ่มผู้เสียหายรายหนึ่ง หลังจากที่เจ้าตัวถูกโจรมาขโมยงัดอะไหล่รถบิ๊กไบค์ ที่จอดอยูใต้คอนโดถึง 2 รอบ จนต้องเข็นขึ้นลิฟต์มาจอดไว้ในห้องของตัวเอง 

 

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “PaiNatpee Natpee” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า วันนี้ไปถามเรื่องค่าเสียหาย รถโดนขโมยเบรกที่ทางตึกต้องรับผิดชอบ หน้าตาไม่รับแขกเลย!!! 

 

งั้นขอบ้าาา!! เอาขึ้นลิฟต์มาเก็บใว้ในห้องนอนเลยล่ะกัน (2 รอบกับนี่แล้ว หมดความอดทน) 
 

.

.

 

ทั้งนี้พบว่า ก่อนหน้า ผู้โพสต์เคยลงคลิปภาพวงจรปิด ขณะที่คนร้ายลงมือก่อเหตุ พร้อมระบุว่า มาล่ะคลิปโจร !!! มาคนเดียวซะด้วย #กลางวันแสกๆเลยน่ะ จับทะเบียนรถมันได้ด้วย น่าจาตามจับไม่ยาก บะเบียนรถโจร ฮอนด้าเวฟ 110 สีแดง 1 กย 631

 

.

 

คลิป 2

ซึ่งล่าสุดก็จับคนร้ายได้แล้ว ตอนนี้ถูกดำเนินคดีเรียบร้อยแล้ว สน. ประเวศ แต่ตอนนี้ยังให้คำปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นขโมย แต่เป็นผู้ซื้อมา. แต่ตอบไม่ได้ว่าซื้อจากใคร คือยังไม่ยอมรับ คนร้ายก่อเหตุและพฤติกรรมแบบนี้มาตลอดไม่เคยมีใครเอาโทษได้ เลยได้ใจก่อเหตุแบบนี้ซ้ำๆ (ทำเป็นอาชีพ) ให้การแบบไม่มีการสำนึกผิดใดๆ

.

.

 

จึงอยากเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์กับเพื่อนๆน้องๆทุกคนที่ขี่รถมอเตอร์ไซค์ ไม่ว่าจะเป็น BIGBIKE รึว่าจะรถเล็กที่มีอะไหล่แพงๆมีราคาสูงให้ระวังเป็นพิเศษนะครับอย่าชะล่าใจ เพราะคุณอาจไม่โชคดีแบบพี่เอเค้านะครับที่ได้ของคืน

 

.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ตำรวจพญาไท รวบตัว โจ๋ ขโมยอะไหล่ บิ๊กไบค์ดูคาติ (คลิป)
-โจรบุกงัดร้านลาบชื่อดังลำปาง รื้อค้นทรัพย์สิน ค้นขนม-ลูกอม สูบบุหรี่จนหมดมวนอย่างใจเย็น ก่อนยก ถังแก็ส ขโมยพระพุทธรูปเก่าแก่อายุ 100 ปีหนี
-หนุ่มห้างเซ็ง เลิกงานมารถหาย เปิดวงจรปิดดู พบหัวขโมยขับเก๋งหรู ย่องมาลักหนีลอยนวล
-ลูกชายเจ้าของหอพักเซ็ง จอดบีเอ็มดับเบิลยูข้างถนน ถูกคนร้ายทุบกระจก ขโมยทรัพย์สิน
-สาวไทยเที่ยวต่างประเทศ ถูกมิจฉาชีพทุบรถขโมยกระเป๋า บริษัทประกันปัดรับผิดชอบอ้างมันคนละกรณี

 

ขอบคุณ Painatpee Natpee

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บิ๊กไบค์  หมดความอดทน  คลิป  หัวขโมย 

ติดตามข่าวอื่นๆ