หนุ่มไปวิ่งออกกำลังกาย ระหว่างทางทะเลาะกับฝูงนกซะอย่างงั้น

การวิ่งออกกำลังกายยามเช้าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของผู้คนในสมัยนี้ ระหว่างทางอาจได้เจอประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เคยได้สัมผัส ซึ่งสามารถเอากลับมาเล่าให้เพื่อนๆหรือครอบครัวได้ฟัง ทว่าบางครั้งการออกไปวิ่งอาจจะมอบประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมให้กับคุณเหมือนกับชายหนุ่มรายนี้ก็เป็นได้

 

เมื่อคุณ วิทยา มูฮำหมัด ไปวิ่งออกกำลังกายเมื่อช่วงเช้าวันที่ 27 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ระหว่างทางเขารู้สึกเหมือนมีอะไรตกใส่แขนเมื่อลองยกขึ้นมาดูพบว่ามันคือขี้นก เขาตัดสินใจเงยหน้าขึ้นมองหาตัวต้นเหตุแต่สิ่งที่ตามมานั้นยิ่งกว่าที่เขาจินตนาการไว้

 

 

อย่างเดือดนกขี้ใส่แขน พอแหงนมองหาคู่กรณีด้านบน แม่....มขี้ใส่หน้าเลย ว่าจะตะโกนด่า ไม่เอาดีกว่าเป้าหมายต่อไปอาจเข้าปาก5555 ล้างหน้าแล้ววิ่งต่อ #จะวิ่งก็ต้องดูทำเลนิดนึงนะ

 

 

และนี่คือโฉมหน้าของคู่กรณี อยู่กันเป็นฝูงเกาะเรียงกันบนสายไฟ งานนี้ขอชิ่งดีกว่าเพราะไม่รู้ว่าจุดต่อไปที่จะถูกทิ้งทุ่นนั้นจะเป็นจุดไหน

 

 

 


โพสต์ของเขาเรียกเสียงฮาจากชาวเน็ตได้เป็นอย่างมาก ต่างพากันแชร์โพสต์ของเขาออกไปมากกว่า 2 พันครั้งและเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไม่ขาดสาย

 

 

ต่อมาคุณวิทยาได้โพสต์ข้อความหลังจากที่โพสต์ของเขาถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากว่า "ไม่นึกเลยชีวิตนี้จะดังเพราะ "ขี้นก"555 เดี๋ยวจะซ้อมหยิ่งละนะ555ใครจะคุยรีบทักแชตมา ราศีเน็ตไอด้อลจับ555"

 

และโพสต์ล่าสุดเมื่อเช้าวันที่ 28 เมษายน 2562 เขาได้ออกไปวิ่งอีกครั้งและได้พบฝูงคู่กรณีเกาะอยู่เหมือนวันก่อน

"แหม่ วันนี้มายืนรอรับกันหน้าสลอนเลยนะ พวกเธอดังแล้วนะ555 พวกเธอสอนให้รู้ว่าไม่มีความโชคร้ายหรือเรื่องแย่ๆเรื่องไหนที่แย่100%ในเรื่องร้ายมีสิ่งดีๆแฝงอยู่เสมอ จะเห็นหรือไม่ขึ้นอยู่กับทัศนคติของคุณ เหมือนเรื่องขี้นกขี้ใส่ทำให้คนนับพันมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะมีความสุข"

 

 

ถือเป็นอีกประสบการณ์ที่ได้รับจากการออกมาวิ่งออกกำลังกายยามเช้าที่เขาคงจำจดไปอีกนาน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
หนุ่มโพสต์รีวิวการเป็นทหาร #ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

หนุ่มโพสต์ขอโซเชียลช่วยเหลือ น้องเก่ง มาจากตจว.หายตัว

หนุ่มโพสต์เตือนฮีทสโตรกทำให้ต้องสูญเสียน้องหมาอันเป็นที่รัก    
หนุ่มโพสต์โวย เจออุบัติเหตุรถล้ม อาศัยจอดรถโรงพัก สุดท้ายถูกปล้นอุปกรณ์ เสียหายนับแสน

 

ขอบคุณ วิทยา มูฮำหมัด

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วิ่ง  ออกกำลังกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ