ภารกิจจับ "ไอขวด" ทำหมันแมวหัวโจกประจำวัดประทุม หลังไล่ทับตัวเมียท้องนับไม่ถ้วน

กลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาทาสแมวหลายๆคนรู้ก็ต้องขำไปตามๆกัน เพราะเจ้าแมวตัวนี้มันทั้งห้าวและใช้ชีวิตชายหนุ่มได้อย่างเต็มที่เป็นอย่างมาก เพราะทั้งเป็นเสือสาวและเป็นหัวโจกประจำวัดประทุมอีกด้วย ทำเอาคนดูแลปวดหัวเลยทีเดียว

 

 

เมื่อวันที่ 26 เมษาย 62 ที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Nattapong Ngamsanga" ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวเกี่ยวเจ้าแมวหัวโจกประจำวัดประทุม ซึ่งมันเป็นแมววัดที่มีชื่อว่า "ไอขวด" มาเฟียประจำวัด ที่หลวงพี่บ่นว่าแมวตัวนี้มันร้ายกาจแบบสุดๆ 

 

.

 


เพราะมันไล่กัดแมวไปทั่ววัด แถมยังทำแมวตัวเมียในวัดท้องไปไม่รู้กี่ตัว ไม่มีใครจับมันได้เลย ขนาดพระจะจับมันยังจะกัดพระเลย แต่ในที่สุดก็ต้องสิ้นลายเสือหนุ่ม เพราะททางเจ้าของเฟชบุ๊กดังกล่าว ลงมือจับมันด้วยตัวเอง

 

 

โดยได้เล่าเอาไว้ว่า "ENDGAME "ไอขวด" แมวมาเฟียแห่งวัดประทุม ที่หลวงพี่บ่นว่าไอแมวตัวนี้มันร้ายสุดๆ ไล่กัดแมวไปทั่ววัด ทำแมวตัวเมียท้องไปไม่รู้กี่ตัวกี่คอก ไม่มีใครเคยจับได้ ขนาดพระจะจับยังกัดพระ แต่ในที่สุดวันนี้ก็เสร็จผมครับ ผมเลยเอาไปทำหมันแล้วค่อยส่งกลับคืนที่วัดครับ ให้โอกาสเจ้าขวด กลับตัวกลับใจเป็นแมวที่ดี เป็นแมวที่เรียบร้อยครับ"

 

.

 

ซึ่งทางชายคนดังกล่าวมักช่วยเหลือสัตว์ที่ต้องการความช่วยเหลืออยู่บ่อบยครั้ง และนี่ก็เป็นผลงานของภารกิจจับเจ้าขวดจบลงได้อย่างสวยงามอีกหนึ่งงาน ต้องบอกเลยว่าปิดตำนานแมวขาใหญ่ประจำวัดประทุมเรียบร้อย

 

(ชาวเน็ตจัดให้...)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
หนุ่มต้องโทษโทรอ้อนวอนคนแปลกหน้าขอฝากชีวิตแมวสุดที่รักไว้กับเธอ จากนี้คงไม่ได้เจอกันอีก    

หนุ่มทาสแมวตั้งใจทำโอ่งนอนให้น้องเหมียวได้อยู่อย่างเย็นสบาย

ขอบคุณจากหัวใจ!! สาวหล่อ..ใจหล่อกับอาหารมื้อที่อร่อยที่สุดของน้องแมว-น้องหมา และทุกฝ่ายที่ช่วยน้อง พร้อมบ้านหลังใหม่ของผู้ใจบุญ!! (คลิป)    
นายจ้าง จ้างป้าวัย65 ดูแลหมา-แมวจรจัด กลับทำร้ายแผลเต็มตัว

 

ขอบคุณ Nattapong Ngamsanga

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หัวโจก  วาไรตี้  สัตว์เลี้ยง  แมว 

ติดตามข่าวอื่นๆ