เจออีกราย!!ชายช่วยตัวเองในร้านกาแฟย่านนนทบุรีกล้องวงจรปิดจับภาพชัด

วันที่ 27 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านกาแฟร้านหนึ่ง ที่อยู่ริมถนนเเลี่ยงเมืองนนทบุรี  ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี หลังจากมีข้อมูลจากทางร้านว่ามีชายทำทีมาเป็นลูกค้าสั่งกาแฟหลังจากนั้นได้ทำพฤติกรรมช่วยตัวเองสำเร็จความใคร่ภายในร้านโดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้

 

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพชายอายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำตาล กางเกงขาสั้นสีดำ ขับรถยนต์กระบะมาจอดบริเวณหน้าร้านก่อนที่จะเดินเข้ามาสั่งกาแฟ 1 แก้ว พร้อมกับชำระเงินและไปนั่งที่นั่งซึ่งเป็นที่นั่งริมกระจกภายในร้าน

 

 

หลังจากนั้นไม่นานชายคนดังกล่าวเริ่มถอดกางเกงก่อนที่จะถอดเสื้อและเปลี่ยนที่นั่งมานั่งเก้าอี้อีกตัวหนึ่งที่อยู่ใกล้กันและทำพฤติกรรมช่วยเหลือตัวเองอย่างไม่อาย

 

 

โดยจะสังเกตเห็นว่าชายคนดังกล่าวสายตาจะจ้องมองโทรศัพท์ตลอดเวลาด้วยกระทั่งชายคนนี้เริ่มรู้ตัวว่าหญิงสาวซึ่งเป็นคนขายกาแฟเห็นพฤติกรรมที่ตัวเองกำลังทำอยู่จึงได้รีบสวมใส่เสื้อกางเกงก่อนที่จะวิ่งออกไปทั้งที่ยังไม่ได้สวมเสื้อและขับรถยนต์กระบะออกไป

 


 

ด้าน น.ส.ศิริพร พนักงานขายกาแฟกล่าวว่า ขณะเกิดเหตุเป็นเวลา 12.15 น.  ของวันที่ 25 เม.ย.62 ที่ผ่านมาซึ่งปกติทุกวันเวลานี้จะมีลูกค้าจำนวนมากแต่ตอนเกิดเหตุนี้ภายในร้านไม่มีลูกค้าเลยมีเพียงตนเองและชายที่ก่อเหตุคนนี้

 

 

โดยชายคนดังกล่าวขับรถกระบะมาจอดที่หน้าร้านและเข้ามาสั่งกาแฟ 1 แก้ว หลังจากชำระเงินและนำกาแฟไปนั่งที่นั่งริมกระจกได้ไม่นานตนเองเริ่มผิดสังเกตที่เห็นว่าชายคนนี้มีท่าทางลุกลี้ลุกลนหันซ้ายหันขวาไป-มา ตนเองเริ่มกลัวจึงได้นั่งลงแอบหลังเคาน์เตอร์ทำกาแฟ และพยามลุกขึ้นดูอีกครั้ง

 

 

จนกระทั่งเห็นชายคนดังกล่าวกำลังทำพฤติกรรมช่วยเหลือตัวเองอยู่ซึ่งหลังจากชายคนดังกล่าวเริ่มรู้แล้วว่าตนเองเห็นการกระทำของเขาแล้วผู้ก่อเหตุยังทำท่าทางห้ามให้ตนนั้นส่งเสียงตนเองรู้สึกกลัวจึงได้วิ่งออกไปทางประตูหลังร้าน ส่วนชายคนดังกล่าวก็ได้วิ่งออกจากร้านโดยที่ยังไม่ได้สวมเสื้อและขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว จึงอยากเตือนภัยให้กับร้านค้าต่างๆที่พนักงานเป็นหญิงให้ระมัดระวังชายบุคคลดังกล่าวด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

2 ผัวเมีย เข้าแจ้งความ ชายแอบถ่ายคลิปในห้องน้ำ นำวงจรปิดมาเปิดให้ดูเห็นพฤติกรรมเต็มๆ(คลิป)

ถ่ายดีนัก กูโชว์ให้ดูเลย!! ตะลึงกันทั้งซอย ป้าขังหมา เห็นนักข่าวถ่ายคลิปเก็บหลักฐาน สุดหมั่นไส้โก้งโค้งโชว์ของ ยอมใจจริงๆ (คลิป)

หนุ่มหื่นแอบถ่ายใต้กระโปรง "แพทริเซีย" สารภาพเลือกเหยื่อหน้าตาดี นำคลิปไปช่วยตัวเอง

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สำเร็จความไคร่  ช่วยตัวเอง  สาวโชว์สยิว 

ติดตามข่าวอื่นๆ