นายห้างประจักษ์ชัย โพสต์ซัดอาม ชุติมา ผิดสัญญาชดใช้3ล้าน

ภายหลังจากดราม่ามหากาพย์เรื่องสัญญากับค่ายเพลงระหว่าง นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ กับ อาม ชุติมา ที่ดูเหมือนจะจบกันไปด้วยดี หลังจากพ.ย.ปีที่แล้ว ทั้งคู่ได้แถลงข่าวต่อสื่อ พร้อมทนายความและนายตำรวจใหญ่เป็นพยาน โดยได้ข้อสรุปค่ายไหทองคำฉีกสัญญาเก่าให้ อาม ชุติมา และร่างสัญญาใหม่ขึ้น ภายใต้เงื่อนไขหลัก 9 ข้อเห็นพ้องต้องกันทั้ง 2 ฝ่าย มีการลงนาม เซ็นสัญญาและถ่ายรูปจับมือกันเรียบร้อย

 

 

ต่อมาเกิดเป็นดราม่าอีกเมื่อทนายฝ่ายค่ายไหทองคำ เตรียมฟ้องเพราะนักร้องสาวผิดสัญญาที่จะต้องเทคิวให้กับทางค่ายไหทองคำ 5 คิวในแต่ละเดือน พร้อมโพสต์ข้อความว่า "วันนี้เพิ่งเขียนคำฟ้องคดีเสร็จ ยื่นฟ้องนักร้องดัง ลืมคนสร้าง ทีมงาน"ไหทองคำ"ทุกคนขอให้หยุดพูดถึงอาม ไม่ต้องพูดอะไร ขอให้ฝ่ายกฎหมายยื่นเรื่องให้ศาลเป็นผู้วินิจฉัยชี้ขาด ตัดสินคดีข้อขัดแย้ง" ทั้งยังบอกว่า จำนวนเงินที่อามต้องชดใช้ให้กับทางค่ายเป็นเงินจำนวน 3 ล้านบาท ตามสัญญา

 

 


ล่าสุด ลนายห้างประจักษ์ชัยได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า...“ประกาศนักร้องดังไม่ทำตามข้อตกลง ล่วงเลยมา 4 เดือน จากนี้ไป สัญญาแม่มีผลบังคับใช้ตามเดิม รับงานไม่ผ่านค่าย ออกทีวีรายการไหน ถือว่าเป็นการทำละเมิด มีผลแต่วันนี้เป็นต้นไป @26เม.ย.62 คิดถึง อัจ –สง-โถ กรรอีกแล้วครับท่าน”

 

 

อีกโพสต์ว่า “ไม่ปฏิบัติตามบันทึกข้อตกลง ที่เคยแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชน ที่ช่อง 3-ข้อตกลงเป็นโมฆะ สัญญาแม่จึงกลับมามีผลบังคับใช้..จากนี้ “อาม ชุติมา” ยังติดสัญญาที่ค่ายไห ขึ้นคอนเสิร์ต ออกรายการทีวีไม่ผ่านค่าย ถือเป็นการละเมิด@26เม.ย.62”

 

 

ทั้งนี้แหล่งข่าววงในระบุว่า “อาม”ผิดข้อตกลงที่ทำไว้อีกฉบับ ซึ่งระบุว่า อามจะต้องให้คิว 5 คิวต่อเดือนกับค่ายไหทองคำ แต่ที่ผ่านมา”อาม”ให้คิวไม่ครบ 5 คิวต่อเดือนและเรียกร้องขอค่าตัวเพิ่มจากเดิมที่ตกลงกันไว้ ทำให้ “นายห้างไห”จึงต้องออกมาโพสต์ข้อความดังกล่าว

 

ขอบคุณ : ข่าวลูกทุ่ง, อาม ชุติมา, ประจักษ์ชัย ไหทองคำ, ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ  ค่ายไหทองคำ  อาม ชุติมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ