ไอ้ตั้ม ขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาในคดีน้องเอ๋ย

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก FuFu Kside KhonKaen Cb ได้ช่วยกันเเชร์ภาพน้องเอ๋ย หลังออกไปเที่ยวกับเพื่อนในตัวเมืองขอนเเก่น เเละหายตัวไปอย่างปริศนา จนกระทั่งพบกับข่าวเศร้า เมื่อสภ.ย่อยพระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น เเจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตผู้หญิงอายุประมาณ 20 ปี สภาพศพขึ้นอืดมีรอยสักภาพใบหน้าผู้หญิงและนาฬิกาคู่ดอกไม้บนแขนทั้ง 2 ข้าง ลอยในลำห้วยพระท้ายสวนของชาวบ้านในพื้นที่ ต.พระลับ อ.เมืองขอนแก่น

โดยผลการชันสูตรศพ น้องเอ๋ย เบื้องต้นพบว่ามีบาดแผลถูกยิงที่กลางหน้าผาก กระสุนฝังอยู่ในศีรษะของน้อง ซึ่งในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองขอนแก่น ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดขอนแก่น อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีนี้ตามกฎหมาย

 

 

จากนั้นทาญาติผู้เสียชีวิตได้อันเชิญวิญญาณของน้องเอ๋ยกลับบ้าน แต่แล้วกลับเกิดเหตุไม่คาดคิดเมื่อ นางชนัญญา หรือ อ้อย อายุ 44 ปี แม่ของน้องเอ๋ย ได้แสดงอาการแปลกๆ คล้ายกับคนถูกวิญาณเข้าสิง ทำให้ญาติๆ ต่างพากันตกใจ เพราะแม่ของน้องเอ๋ยได้แสดงท่าทางคล้ายกับน้องเอ๋ย และได้พูดออกมาว่า “หนูหิวข้าว หนูไม่ได้กินข้าวมา 3 วันแล้ว”  โดยเสียงที่พูดออกมาก็น้ำเสียงคล้ายกับน้องเอ๋ย ซึ่งพูดวนซ้ำอยู่อย่างนั้นประมาณ 3 รอบ ก่อนที่แม่ของน้องเอ๋ยจะหมดสติไป

 

 

กระทั่ง มีรายงานเข้ามาว่าสามารถจับกุมตัวทางตำรวจ สภ.เมืองขอนเเก่น จับกุม นายธงชัย กลางเมือง อายุ 30 ปี (ตั้ม) เเละ น.ส.ธรรมภัสสร พุทธรักษา อายุ 26 ปี (นิล) ผู้ก่อเหตุฆ่า นางสาวปัชญา ปวงสุข หรือน้องเอ๋ย ได้เเล้ว โดยตำรวจสามารถจับกุมนายตั้มได้ที่จังหวัดตราด ส่วน น.ส.นิล จับได้ที่ ชายเเดนจังหวัดมุกดาหาร 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตำรวจพบตัว นายตั้ม และ น.ส.นิลแล้ว
อ่านข่าว : น้องเอ๋ยกลับมาหาครอบครัว พูดซ้ำๆ หนูหิวข้าว


ล่าสุด พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.เมืองขอนแก่น ควบคุมตัว น.ส.ธรรมภัสสร พุทธรักษาหรือนางสาวนิล อายุ 26 ปี  ซึ่งเป็นผู้ต้องหาในคดีฆ่าคนตาย และตำรวจได้ขอหมายจับ จับกุมทั้งสองคนในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ร่วมกันซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพเพื่อปิดบังการตายหรือสาเหตุแห่งการตาย ไปชี้จุดที่เกี่ยวข้องกับคดีการตายของ นางสาวปัชญา ปวงสุข หรือน้องเอ๋ย อายุ 22 ปี ถูกฆ่าตาย และพบศพเมื่อเย็นวันที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมา
 

 

 

นอกจากนี้ พ.ต.อ.ภาคภูมิ  ยังกล่าวถึงการนำผู้ต้องหาชี้จุดที่เกี่ยวข้องกับคดี ที่น้องเอ๋ยเสียชีวิตว่า เนื่องจากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจรวมถึงพยานที่เห็นเหตุการณ์ และหลักฐานตามภาพในวงจรปิด พบว่านางสาวนิลอยู่ในเหตุการณ์ช่วงที่ นายธงชัย หรือตั้ม กลางเมือง อายุ 30 ปี  ผู้ต้องหาอีกคน ยิงน้องเอ๋ยภายในห้องพักที่คอนโด ถนนหน้าเมือง ในเมืองขอนแก่น เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 22 เมษายน
 

 

 

 

แต่ภายหลังถูกจับและนำตัวมาสอบสวน นางสาวนิล ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่ให้ความร่วมมือในการนำชี้จุดต่างที่เกี่ยวข้องกับคดี  จุดแรกภายในห้องที่คอนโดจุดเกิดเหตุ จุดที่สองคือจุดที่ขับขี่รถจักรยานยนต์พานายตั้มเอาศพน้องเอ๋ยไปทิ้งที่ห้วยพระคือ บ้านพระคือ ม.16 จุดที่ 3 คือจุดที่ขับขี่รถจักรยานยนต์คันที่ใช้เป็นพาหนะไปพักที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลศิลา อ.เมือง
 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น ยังกล่าวต่ออีกว่า ในส่วนของนายตั้มนั้น เมื่อนำตัวถึงสภ.เมืองขอนแก่น พนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวนทั้งคืน ยังยืนยันว่าไม่ได้จ่อยิงน้องเอ๋ย เป็นเพียงการเล่นเกมส์รัสเซียนรูเล็ตเท่านั้น และไม่ขอให้การในชั้นพนักงานสอบสวน ขอไปให้การในชั้นศาลอย่างเดียว และไม่ยินยอมให้นำตัวไปชี้จุดหรือทำแผนด้วย แต่ทั้งนี้ในด้านการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น ได้มีการสอบพยาน และรวบรวมหลักฐานไว้เรียบร้อยหมดแล้ว และเมื่อพนักงานสอบสวน ทำการสอบสวนเสร็จสิ้นก็จะควบคุมตัวนายตั้มและนาวสาวนิล ส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดขอนแก่น ตามขั้นตอนต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อำมหิตสุดโหด  น่าสงสาร  ทำร้ายร่างกาย  ฆาตกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ