เปิดคลิปวินาทีเก๋งดำขับพุ่งชนจยย. พราก 2 ชีวิต

จากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวสุดสะเทือนใจที่ระบุว่า #แฟนหนุ่มขอออกจากโรงพยาบาลเพื่อมารดน้ำศพแฟนเป็นครั้งสุดท้าย ภาพนี้ไม่ได้มีเจตนาจะซ้ำเติมผู้เสียชีวิตหรือผู้สูญเสียแต่อย่างใด เจ้าของภาพแค่ต้องการให้คู่รักหลาย ๆ คู่มองในมุมที่ลึกซึ่งของความรัก รักดูแลกันไม่ว่าจะรวยหรือจนก็ตาม ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น  (อ่านข่าว : แฟนหนุ่มป่วยนอนรพ.ขอหมอมารดน้ำศพแฟน)

 

 

ล่าสุด เพจ "Breaking-News" ยังได้มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด โดยเป็นภาพขณะที่รถเก๋งพุ่งเข้าชนรถจักรยานยนต์อย่างแรงจนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตพร้อมให้รายละเอียดว่า "วินาทีถูกรถชน #วินาทีรถยนต์เก๋งชนสยองดับ2ศพคนขับเก๋งหลบหนี #ผู้ขับขี่รถยนเก๋งที่หลบหนีไปจากจุดเกิดเหตุกลับมาดูสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยนะ #ส่วนทางด้านรถเก๋งคนในรถมีประมาณ 3 คนหนีหายจากที่เกิดเหตุไปทิ้งรถไว้"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่เหยื่อเก๋งดำเปิดอกเล่านาทีลูกชายขอจากไปพร้อมแฟนสาว

 


ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวสืบเนื่องจากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณทางโค้งหน้าวัดศรีโลหะราษฎร์บำรุง เขตเทศบาล ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธ

 

 

ที่เกิดเหตุ พบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย คือ ด.ญ.วัย 3 ขวบ น.ส.พรรณภัค ภูมิภัคดี อายุ 21 ปี และนายพันธกานต์ วงศ์ชัยเพ็ง อายุ 21 ปี โดย ด.ญ.วัย 3 ขวบ และน.ส.พรรณพัค ชีพจรหยุดเต้น เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันทำซีพีอาจนกลับมามีชีพจรและเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 แต่น.ส.พรรณพัค ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต ขณะที่เด็กหญิงวัย 3 ขวบ อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

 

นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุ ยังพบรถเก๋ง โตโยต้า อัลติส สีดำ ทะเบียน กฉ 902 ชัยนาท สภาพด้านหน้ามีร่องรอยการชนอย่างแรงพุ่งขึ้นไปอยู่บนฟุตปาธ โดยเปิดประตูทั้งสี่ด้านทิ้งไว้ แต่ไม่พบคนขับหรือผู้โดยสาร ใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ ทะเบียน ขขล 864 กาญจนบุรี เป็นของผู้เสียชีวิตถูกชนจนพังยับล้มอยู่ อีกทั้งร้านค้าข้างทางยังถูกรถเก๋งคันดังกล่าวพุ่งชนจนพังเสียหาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เก๋ง ชนแล้วหนี เข้ามอบตัวแล้ว สภ.ท่าม่วงแจ้งข้อกล่าวหา

 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ เห็นรถเก๋งคันดังกล่าว ขับออกมาจากร้านอาหารแห่งหนึ่งด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เป็นทางโค้ง รถคันดังกล่าวก็ไม่ได้ชะลอความเร็ว จนเป็นเหตุให้รถเสียหลัก พุ่งชนจักรยานยนต์ที่อยู่ด้านหน้าเข้าอย่างจัง ก่อนรถเก๋งจะเสียหลักพุ่งขึ้นไปชนร้านค้าจนพังยับเยิน ขณะที่คนขับรถและผู้โดยสารภายในรถที่มีประมาณ 3 ถึง 4 คน หลังเกิดเหตุ ได้ลงมาจากรถ ก่อนจะพากันเดินหายเข้าไปในซอย โดยทิ้งร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 ราย นอนหายใจรวยริน

 

ขอบคุณ : ควาย+Social Smile, Breaking-News 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อุบัติเหตุ  รถชน  กาญจนบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ