ณัฎฐ์ เทพหัสดินฯ เผชิญหน้ากับโชเฟอร์แท๊กซี่

จากกรณีที่ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา นักแสดงหนุ่ม โพสต์เฟซบุ๊กว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ผ่านมา ระหว่างกำลังปั่นจักรยานเสือหมอบมูลค่ากว่าหลักแสนบาทไปยังกองถ่าย ได้มีรถแท็กซี่สีชมพู ทะเบียน ทห6112 กรุงเทพฯ ขับตามมาและเฉี่ยวชนจนตนล้มลงได้รับบาดเจ็บ เป็นรอยพกช้ำและเป็นแผลถลอก ก่อนจะหลบหนีไป แต่โชคดีที่มีพลเมืองดีสามารถถ่ายภาพรถได้ทัน เหตุเกิดที่เลนซ้ายสุดของถนนศรีนครินทร์ แยกกรุงเทพกรีฑามุ่งหน้าแยกลำสาลี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พระเอกหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดินฯ ขี่จักรยานโดนแท๊กซี่เฉี่ยวชนล้มคว่ำถนนศรีนครินทร์ก่อนซิ่งหนี

 

 

ล่าสุด ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา นักแสดงหนุ่มผุ้เสียหาย เข้าพบ ร.ต.อ.อุเทน พลับพริ้ม รอง สว.(สอบสวน) สน.ประเวศ เพื่อขอให้ช่วยประสานกับฝ่ายสืบสวน หาข้อมูลของผู้ขับรถแท็กซี่สีชมพู คันดังกล่าวว่าเป็นของอู่ใด และใครเป็นผู้ขับขี่ เพื่อที่จะออกหมายเรียกมาทำการสอบสวน
 

 


จนกระทั่งทราบว่า นายชุมพล (สงวนสกุล) อายุ 65 ปี คือโชเฟอร์แท็กซี่คันดังกล่าว ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน และเจรจากับผู้เสียหาย ผลปรากฎว่า ณัฏฐ์ ดารานักแสดงหนุ่มไม่ติดใจเอาความแต่อย่างใด โดยทางโชเฟอร์ จะให้ประกันของทางสหกรณ์รถแท็กซี่เป็นผู้ชดใช้ ส่วนเรื่องระหว่างเกิดเหตุนั้น ตนขับรถมาโดยไม่ทันสังเกตเห็นผู้เสียหาย จนกระทั่งกระจกซ้ายของรถไปถูกกับแฮนด์ล้มลง แต่ตนก็ยังไม่เห็น จนมาทราบข่าวในภายหลังจึงเข้าพบตำรวจเพื่อขอโทษต่อสิ่งที่กระทำขึ้น

 

 

 


เบื้องต้น ร.ต.อ.อุเทน กล่าวว่า ขณะนี้ทาง ณัฏฐ์ ยังไม่แจ้งข้อกล่าวหาต่อนายชุมพล แต่อย่างใด ซึ่งเจ้าตัวได้เจรจาไกล่เกลี่ยเรียบร้อยแล้ว ต่อจากนี้ทางตำรวจจะประสานฝ่ายประกันของทางนายชุมพล เข้ามาพูดคุยถึงวงเงินชดใช้ค่าเสียหายต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา  ตัวจริง  นักแสดง  พระเอก  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ