เอิร์ทโกหก หลังโผล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด

จากกรณีทางครอบครัวได้ประกาศตามหา​ น้องเอิร์ท หรือ นายนวพล มาตช่วง อายุ 17 ปี ได้หายออกจากบ้านเชียงยืน​ จ.มหาสารคาม​ เข้ามาฝึกงาน​ โดยพักอาศัยย่านดินแดง​ กทม. ก่อนที่จะหายตัวไป ตั้งเเต่เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2562​  ที่ผ่านมา

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -น้องเอิร์ท เล่าเหตุการณ์หลังหายตัว จนไปโผล่ที่หัวหิน

ต่อมามีคนเก็บโทรศัพท์น้องได้ แถวสุขุมวิท 71 หายตัวไป 3​ วัน​ 3คืน จนกระทั่ง 3​ ทุ่ม​วันที่​ 17​ เมษายน​ 62​ พบตัวน้องในสภาพผอมโซ​ ที่คอมีรอยแผลคล้ายถูกเชือกรัด

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  ลำดับเหตุการณ์ น้องเอิร์ทกับชายชุดดำ ก่อนหายตัวไปโผล่ที่หัวหิน

 

จากการถามน้องเล่าว่า​ นั่งรถเมล์​จากที่พัก​ ย่านดินแดง​ ไปฝึกงานย่านพหลโยธินซอย​ 8​ ใส่หูฟัง​ แล้วเผลอหลับไป​ ตื่นมาอีกครั้ง​ พบว่าอยู่ในป่า เงินสด4พันหายไป​ พร้อมโทรศัพท์มือถือ​ ต้องอาศัยลูกมะพร้าว​ กินประทังชีวิต​ จนเดินไปเจอหมู่บ้าน​ สอบถาม​ ว่าที่ไหน​ เขาบอกหัวหิน​ และชาวบ้านพาไปขึ้นรถไฟสถานีหัวหิน​ ส่งกลับลงที่หัวลำโพง​ และน้องนั่งรถเมล์กลับที่พักย่านดินแดง​ ทุกคนดีใจ​ รวมเวลาหาย​ 5​ วัน

 

ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตไว้ต่างๆนานาว่าเรื่องราวดูมีพิรุธ จากคำบอกเล่าของน้องถ้าเจอเรื่องแบบนั้นสิ่งแรกที่ควรทำคือไปแจ้งความไม่ใช่นั่งรถกลับบ้านไม่ใช่หรือ แต่ก็มีส่วนที่เล่าว่าเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจริงมีคนใกล้ตัวเคยโดนเหมือนกัน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -เผยภาพอีกมุม ชายชุดดำ โยงเหตุน้องเอิร์ท หายตัวก่อนไปโผล่ที่หัวหิน

 


ล่าสุดต้องว่าคดีดังกล่าวนั้นจะพลิกหรือไม่? หลังทางด้านเพจดังอย่าง บิ๊กเกรียน ได้เผยแพร่ข้อความระบุว่า 

#บิ๊กเกรียนฟันธง
#กล้องไม่เห็น
#จับผิดเอิร์ทโกหก

สถานีรถไฟหัวหิน​ ถนนพระปกเกล้า​ ต.หัวหิน​ อ.เมือง​จ.ประจวบคีรีขันธ์​ มีกล้องวงจรปิด​ ติดไว้รอบ​ รวม​ 17​ ตัว​ มี​ตำรวจรถไฟ​ ตำรวจท่องเที่ยว​ และรปภ.สอดส่องดูแล​ เพราะเป็นสถานรถไฟ​ ที่นักท่องเที่ยว​ แวะชมและถ่ายภาพ

เพจบิ๊กเกรียน​ สอบถามเจ้าหน้า​ บริเวณ​รอบสถานี​รถไฟ​ บอกว่า​ สถานีแห่งนี้​ จะไม่อนุญาตให้ใคร​ นอนพักค้างแรม

 

ขอบคุณข้อมูลจาก บิ๊กเกรียน 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โป๊ะแตก  โกหก  เด็กหาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ