เชียงใหม่อากาศร้อนจัด ถ่ายรูปช็อตแค่เดียวก็ต้องแยกย้าย

ทุกคนคงรู้สึกได้เลยว่าอากาศตอนนี้ไม่ว่าที่ไหนก็อากาศร้อนเหลือเกิน ร้อนมากจนทำให้สัตว์เลี้ยงบางคนต้องเสียชีวิต เพราะอาการฮีทสโตรก ซึ่งเราก็ต้องระวังเอาไว้เช่นกัน แต่หลายๆคนก็คงหาที่เที่ยวคลายความร้อนอย่างเช่นหนุ่มคนนี้

 

 

เมื่อวันที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ออกมากโพสต์รูปที่ดูแล้วอาจจะไม่มีอะไร แต่เมื่อสังเกตดีๆแล้วนั้นมันไม่ใช่เป็นอย่างที่เราเห็นนะสิ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างขำเล่นแชร์ประสบการณ์ที่พบเจอเช่นกัน
 

.

 


โดยภาพจากเฟชบุ๊ก "Wudtiwat Nawa" ได้โพสต์ภาพขณะที่ได้ไปเที่ยววัดพระธาตุดอยสุเสพราชวรวิหาร จ.เชียงใหม่ ซึ่งจังหวัดเชียงใหม่ตอนนี้ก็ชั่งร้อนเหลือเกิน แต่ในเมื่อไปเที่ยวทักทีก็ต้องถ่ายรูปเป็นที่ระลึกสักหน่อย

 

 

ซึ่งหนุ่มๆก็สู้อากาศร้อนเต็มที่ยืนถ่ายรูปกลางแดดคลายไม่กลัวความร้อนแต่อย่างใด แต่ถ้าสังเกตุดูดีๆที่เท้าของทั้ง 3 คน ก็เกร็งเท้ากันสุดๆเพราะความร้อน พอนับ 1 2 3 เสร็จก็วิ่งกันกระจายเพราะพื้นร้อนสุดๆ 

 

.

 

ไม่ใช่แค่หนุ่มๆทั้ง 3 คนที่ร้อน คนอื่นก็เกร็งไม่แพ้กัน จากภาพที่ถูกแชร์ออกไปทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และยังเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย แถมแชร์ออกไปมากกว่า 3 พันกว่าครั้ง

 

.

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อากาศร้อนระอุทะลุ 42 องศา หนุ่มเร่ร่อนร้อนจัด นอนเสียชีวิตอยู่ท่ามกลางฝูงลิง

สาวซื้อไข่เป็ดมา 2 โหล หวังทำอาหาร แต่กลับได้ลูกเป็ดเพราะอากาศร้อนจนไข่ฟัก

อากาศมันร้อนต้องเข้าใจ น้องหมา อีกไม่นานปู่ คงต้องลงมาประทับข้างล่าง (คลิป)

 

ขอบคุณ Wudtiwat Nawa

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วัดพระธาตุดอยสุเทพ  วิ่งหนี  อากาศร้อน  เชียงใหม่  ถ่ายรูป  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ