ชาวเน็ตลงความเห็น อาตง น่าสงสารที่สุดใน กรงกรรม ละครดราม่าแห่งปี (คลิป)

ถือว่าเป็นละครแห่งการแจ้งเกิดของเหล่านักแสดงเลยก็ว่าได้ สำหรับละครดราม่าย้อนยุคแห่งปีจากผู้กำกับมากฝีมือ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ไม่ว่าจะผลิตละครเรื่องไหนคนก็ติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง อย่างเรื่อง กรงกรรม ที่ดำเนินเนื้อหามาอย่างแซ่บแสบทรวงถูกใจแฟนละคร งานนี้พี่อ๊อฟ ก็จัดให้แบบเต็มเหนี่ยว จนนักแสดงหลายๆ คนแจ้งเกิดไปตามๆ กัน

ไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่ชื่อ พิไล ที่รับบทโดย แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา ที่เจ้าตัวเองยังออกปากเป็นปลื้มกับบทนี้ที่ทำให้คนทั้งประเทศรู้จักเธอ และเข้าถึงอารมณ์ของตัวละครได้อีกด้วย ซึ่งงานนี้เธอยังแอบบอกมาว่า ไม่กลัวเปลือกทุเรียน พร้อมทั้งขอบคุณแฟนละครอีกด้วย

 

 

อีกหนึ่งตัวละครที่เรียกว่าในช่วงท้ายน่าจะมีบทบาทออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันก็คือตัวละครของ ป๊อก ลูกชายคนแรกของเรณู (เบลล่า ราณี แคมเปน )ที่อยู่กับหลวงตาที่ตาคลีในวัยเด็กรับบทโดย น้องรถบัส ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ หนุ่มตัวน้อยแก้มยุ้ยที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ และในช่วงวัยรุ่นตัวละครของป๊อกจะมีบทบาทในละครด้วย ซึ่งผู้ที่ได้บทนี้ไปครองก็คือหนุ่มหน้าใสสไตล์อปป้า บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ นั่นเอง 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดวาร์ป "บลู พงศ์ทิวัตถ์" ผู้รับบท "ป๊อก" ลูกชาย "แม่เรณู" ตอนโต 


แถมชาวเน็ตบางคนยังแอบตาดีเห็นนักแสดงรับเชิญสุดน่ารักในเรื่องอีกด้วย ซึ่งเป้นน้องเหมียวตัวหนึ่งที่บังเอิญเดินเข้ามาในฉากที่ เรณู (เบลล่า ราณี แคมเปน) หาบขนมไปขาย ถ้าไม่สังเกตดีๆ ก็จะไม่เห็นนะเนี่ย เรียกได้ว่าปังทุกสิ่งทุกอย่างจริงๆ เรื่องนี้ 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตตาดีเห็นนักแสดงรับเชิญในละคร ต่างพากันชื่นชมทั้งโซเชียล (คลิป)

ชาวเน็ตลงความเห็น อาตง น่าสงสารที่สุดใน กรงกรรม ละครดราม่าแห่งปี (คลิป)

ล่าสุดชาวเน็ตคต่างลงความเห็นว่าตัวละครที่น่าสงสารที่สุดในละครเรื่องนี้ก็คือ อาตง ซึ่งรับบทโดย แชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ ด้านคาแรคเตอร์ของอาตงนั้นดูจะเป็นคนที่จิตใจดีที่สุด กลับเป็นคนที่น่าสงสารที่สุดเช่นกัน โดยชาวเน็ตให้เหตุผลไว้ว่า 

 

 


"ทั้งเรื่องสงสาร อาตง สุด เลือกเมียก็ไม่ได้ จะบวชก็ไม่ได้ แม้แต่อ่านหนังสือพระยังทำไม่ได้ พีคสุดก็คือ มีเมียแต่มีอะไรด้วยไม่ได้ #กรงกรรมep17"

 

 

ขณะเดียวกันชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้าคอมเม้นต์ว่าเห็นด้วยกับความคิดนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ผมก็ไม่ยาวซะที น่าสงสาร บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อาตงดีสุดล่ะ พิไลก็...นะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เป็นเรา เราก็เอาพิไลไม่ลงหรอก เห็นธาตุขนาดนี้

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ #กรงกรรม

ชาวเน็ตลงความเห็น อาตง น่าสงสารที่สุดใน กรงกรรม ละครดราม่าแห่งปี (คลิป)

ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กรงกรรม  ละคร  ดราม่า  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ