ป๋อ โพสต์ซึ้งถึงเอ๋ ขอบคุณที่เป็นเมียและแม่ที่ดี

เรียกได้ว่าใช้ชีวิตคู่แบบสามีภรรยามา 7 ปีแล้ว และได้มีทายาทอย่าง น้องภู และน้องเภา มาเติมเต็มชีวิตคู่ แต่ความหวานของ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ และเอ๋ พรทิพย์ ก็ไม่เคยลดน้อยลง ซึ่งหลายคนต่างก็มองว่า คู่ ป๋อเอ๋ คือคู่รักที่ลงตัวและเข้ากันในหลายๆมุมและหลายๆด้าน 

 


 

ล่าสุด พ่อป๋อ ได้เขียนข้อความบรรยายถึงการใช้ชีวิตแบบสามี ภรรยา ที่อาจจะไม่เหมือนกับที่หลายคนคาดคิด เพราะแท้จริงแล้วทั้งคู่นั้นมีความแตกต่างกันมาก ถึงขั้นที่ว่า ป๋อ เองก็ยังไม่เชื่อว่าจะคบกันนานขนาดนี้ 

 


โดย พ่อป๋อ ได้เขียนข้อความว่า ระบุว่า "เราไม่เหมือนกันเลย เราไม่เคยเหมือนกัน และเราแทบไม่มีอะไรเหมือนกันแม้แต่น้อย ไม่น่าเชื่อว่าเราจะคบกันมาได้นานขนาดนี้ คำว่า...ลูกคือโซ่ทองคล้องใจ ผมว่ามีจริงนะครับ เรามีหัวใจดวงน้อยๆ 2 ดวงที่คอยดูแลจิตใจเราทั้ง 2 คนให้ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆให้ผ่านไปได้ และเราก็ผ่านไปได้ทุกครั้ง โดยมีพลังจากเด็กน้อย 2 คนนี่แหละที่คอยผลักดันให้เราไปข้างหน้าเสมอ ปัญหาของเราเป็นเรื่องเล็กไปเลย พอได้เห็นรอยยิ้มของเค้า อ้อมกอดของเค้า กลิ่นของเค้า เสียงหัวเราะของเค้าทำให้เรามีเรี่ยวแรงที่จะสู้ต่อไป ไม่ยอมแพ้ต่ออารมณ์ ไม่ยอมแพ้ต่อความเหนื่อยล้า"


"ขอบคุณพ่อแม่ ผู้มีบุญคุณ เพื่อนๆที่คอยสนับสนุนครอบครัวของเรา ผมกับเอ๋ไม่ใช่คู่ที่สมบูรณ์หรอกครับ เรายังต้องเรียนรู้ไปเรื่อยๆ โดยมีครูตัวเล็กๆ 2 คนคอยสอนให้เรารู้จักที่จะ อดทน ยอมแพ้ มองข้ามปัญหาเล็กๆ พยายาม แก้ไขจุดอ่อน ลดบทบาท กำจัดจุดแข็ง ลดอีโก้ และที่สำคัญ เรียนรู้ที่จะรักษา สิ่งที่มีค่าที่สุด ในชีวิตของพวกเราก็คือคำว่าครอบครัว ขอบคุณนะเอ๋ที่เป็นผู้หญิงที่ดีมากสำหรับพี่ เป็นแม่ที่ดีมากสำหรับภูและเภา เท่านี้ก็น่าจะพอแล้วล่ะ"

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตและแฟนๆต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาบอกว่า ที่สำคัญ..ต้องรู้จักยอม.. รักนะ... ทำไมน้ำตาไหลนะเรา ซึ้งเลย ดีค่ะ ต้องรักครอบครัวให้มากๆและภรรยาด้วยค่ะ ถึงจะเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ค่ะ รักครอบครัวนี้ กินใจที่สุดค่ะ น่ารักจัง มีความสุขไปด้วยเลยพี่ป๋อซึ้งอ่ะ สุดยอด พี่ป๋อรักครอบครัวนี้ ลูกสาวสักคนนะคะพี่ป๋อ พี่เอ๋


บ้างก็บอกว่าปลื้มใจดีจัง อยากมีครอบครัวที่ดีแบบนี้ค่ะ อยากให้ผู้ชายทุกคนคิดเหมือนกันพี่ป๋อ ขอไห้ครองรักก้นตลอดไป เป็นคู่ที่น่ารักมาก น่ารักที่สุดเลยค่ะ@aey_pornthip อ่านแล้วเขินตามคุณเอ๋เลยค่ะ น่ารักอบอุ่นค่ะ ครอบครัวสำคัญที่สุดค่ะ น่ารักมากค่ะ พี่ชื่นชมครอบครัวนี้และติดตามตลอดเลย

 

 


ขอบคุณ poh_natthawut

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องภู-น้องเภา  ชีวิตครอบครัว  ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ  เอ๋ พรทิพย์  น้องภูดิษ 

ติดตามข่าวอื่นๆ