โฉมหน้า น้องมิน ผู้รับหน้าที่ขับบทเสภาในละครพื้นบ้าน

หลายคนคงจะเติบโตมากับละครพื้นบ้านของทางวิกมากสี ที่มักจะผลิตละครแถวอภินิหาร หรือ จักๆ วงศ์ๆ มาให้ได้ชมกันในทุกๆเช้าของวันหยุดสุดสัปดาห์ และที่เป็นเอกลักษณ์ของละครพื้นบ้านนั้นก็คือเสียงขับเสภาของหญิงคนหนึ่งที่มักจะได้ยินทุกครั้งที่ตัวละครกำลังดำเนินเรื่อง เพื่อเป็นการอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นบทกลอน

แน่นอนว่าเราจะได้ยินเพียงเสียงขับเสภาที่ฟังทีไรก็เพราะจับใจจนขนลุกทุกที เพราะเสียงนี้มีพลังมากแถมยังมีความหนักแน่นของเสียงอีกด้วย จนบางครั้งคนที่ได้ยิน คิดว่าคนที่ขับเสภานั้นเป็นหญิงที่มีประสบการณ์มาก และมีอายุแล้ว 

 

 

 

แต่ผิดคาดเมื่อรายการ ร้องแลกแจกเงิน หรือ Singer takes it all ของทางวิกหมอชิต ที่สร้างสรรค์ผลงานโดย บริษัท เซ้น เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ที่มี เอ วราวุธ เจนธนากุล บอสใหญ่เป็นพิธีกร แถมพ่วงด้วย ดีเจเชาเชา  ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม, เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ และ พี่นาง ศิริพร อำไพพงศ์ มาร่วมสร้างสีสันในรายการ ได้เผยโฉมของ น้องมิน จันจิรา ละม้ายเมือง สาวน้อยน่ารักอายุ 19 ปี จากจังหวัดสุพรรณบุรี แถมดีกรีนั้นก็ไม่ธรรมดา เพราะเจ้าตัวกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1 ที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
 

 

 

เปิดโฉมหน้า น้องมิน ผู้รับหน้าที่ขับบทเสภาในละครพื้นบ้าน จักรๆ วงศ์ๆ

ส่วนใครที่อยากเข้าไปชมความน่ารักของเธอก็สามารถติดตามผลงานได้ที่ เฟซบุ๊ก Junji Min ได้เลยจ้า

 

 

 

เรียกได้ว่าเสียงของน้องมินนั้นดีมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง หรือการขับเสภา ยิ่งเธอได้โชว์การขับเสภากันแบบสดๆ ในรายการแล้ว ทำให้ทุกคนที่ได้ฟังขนลุกไปตามๆ กัน ในขณะเดียวกัน ชาวเน็ตที่เพิ่งได้เห็นโฉมหน้าของคนขับเสภาของทางทางมากสีเป็นครั้งแรกนั้น ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คิดมาตลอดว่าเป็นเสียงของคนมีอายุ แต่วันนี้รู้แล้ว 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"เรซซิ่ง" ลูกชาย "แม่แพท ณปภา" ฝากฝีมือไว้ในละครเรื่องแรก ทำแฟนคลับยิ่งหลงรักหนักมาก (คลิป)
-แฟนละครอำลา "สังข์ทอง 2561" ลาจอทีวี สร้างปรากฎการณ์สุดยอด ฉายข้ามปี 110 ตอน จบบริบรูณ์
-ชาวเน็ตลงความเห็น อาตง น่าสงสารที่สุดใน กรงกรรม ละครดราม่าแห่งปี (คลิป)

 

ขอบคุณรายการ ร้องแลกแจกเงิน และ ช่อง 7

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Junji Min


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ละครจักรๆวงศ์ๆ  ขับเสภา  ละครพื้นบ้าน  สุพรรณบุรี  ละคร  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ