หนุ่มแฉพฤติกรรมรถแดง ชนเก๋งถอยหลังชนจยย.แล้วหลบหนี(คลิป)

รถสี่ล้อแดงเชียงใหม่ชนเก๋งกลางสี่แยกไฟแดงตลาดสันป่าข่อยก่อนบึ่งหนี ทั้งที่คู่กรณีลงรถมาพยายามห้ามแล้ว โซเชียลฯ แห่ประจานพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ด้านเจ้าของสี่ล้อแดงอ้างให้เพื่อนยืมขับแต่ยอมชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมดแล้ว รายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Sombat Kerdkissadanon" ได้โพสต์ภาพคลิปวิดีโอความยาวประมาณ 30 วินาทีเมื่อค่ำวานนี้ (23 เม.ย.) ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ระทึกที่เกิดขึ้นบริเวณสี่แยกไฟแดง ตลาดสันป่าข่อย อ.เมืองเชียงใหม่ คืนวันที่ 22 เม.ย.ที่ผ่านมา

 

ในคลิปพบว่า ขณะรถของผู้โพสต์กำลังจอดติดไฟแดงอยู่แยกดังกล่าว ต่อมาได้เกิดอุบัติเหตุขึ้น เนื่องจากรถเก๋งสีขาวคันหนึ่งได้วิ่งผ่านบริเวณทางแยกไปแล้วได้ชะลอรถเพราะมีรถติดอยู่ด้านหน้า โดยมีรถรับจ้างสาธารณะสี่ล้อแดงขับตามท้ายมา แล้วจู่ๆ สี่ล้อแดงคันดังกล่าวก็ได้พุ่งชนท้ายรถเก๋งสีขาวอย่างจัง ท่ามกลางสายตาผู้คนที่จอดรถรอสัญญาณไฟ 

 

.

 

หลังจากถูกรถสี่ล้อแดงขับชนเจ้าของรถเก๋งคันสีขาวก็ได้ลงมาจากรถ แต่คนขับรถสี่ล้อแดงกลับไม่สนใจ และถอยรถกลับก่อนจะหักหลบเข้าซอย ซึ่งเป็นจุดที่เจ้าของคลิปกำลังจอดติดไฟแดงอยู่ แล้วขับหลบหนีไปในที่สุด แม้ว่าทางเจ้าของรถเก๋งคันสีขาวจะพยายามห้ามแล้วก็ตาม
 


 

ทั้งนี้ หลังจากที่มีคลิปปรากฏออกไปก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและต่อว่าการกระทำของคนขับสี่ล้อแดงที่ชนแล้วขับรถหลบหนีไป พร้อมทั้งเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ช่วยติดตามจับกุมตัวคนขับสี่ล้อแดงคันดังกล่าวมาดำเนินคดี เพราะนอกจากจะทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหายแล้ว ยังสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้แก่รถสาธารณะสี่ล้อแดงอีกด้วย

 

.

 

นายบุญ เนียมบุญทา ประธานสหกรณ์นครลานนาเดินรถ จํากัด (สี่ล้อแดง) ได้เผยว่าหลังจากที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นคู่กรณีของรถแดงคันดังกล่าวก็ได้โทรศัพท์มาหาเพื่อร้องเรียนเหตุการณ์นี้ จากนั้นตนจึงได้สืบหาจากหมายเลขทะเบียนรถที่ทางผู้เสียหายได้ให้ไว้ จากนั้นก็ได้โทร.ไปหาเจ้าของรถคันดังกล่าวซึ่งเจ้าของสี่ล้อแดงรถคันนั้นได้เผยว่าได้นำรถให้คนรู้จักไปขับรับส่งผู้โดยสาร หลังจากเกิดเหตุคาดว่าน่าจะตกใจจึงถอยรถแล้วหลบหนี 

 

 

ซึ่งในช่วงเช้าวันนี้คู่กรณีทั้งสองฝ่ายก็ได้มาเจรจาตกลงเรื่องค่าเสียหายกันที่โรงพัก สภ.แม่ปิง เมืองเชียงใหม่ เรียบร้อยแล้ว โดยทางฝ่ายรถสี่ล้อแดงเจ้าของก็ได้รับผิดชอบอย่างเต็มที่พร้อมทั้งขอโทษคู่กรณีกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม สำหรับสหกรณ์นครลานนาเดินรถนั้นก็ได้มีการตักเตือนผู้ประกอบการรถสี่ล้อแดงคันดังกล่าวไปแล้ว หลังจากนี้จะได้มีมติเข้าในที่ประชุมใหญ่อีกครั้งว่าจะมีการลงโทษขั้นเด็ดขาดอย่างไรต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เก่งกับคนแก่อีกแล้ว สงสารลุงโดนวัยรุ่น ต่อยตบ ทั้งที่ขับมาชนท้ายเอง แถมยังให้กราบขอโทษเมีย(คลิป)
-กระบะซิ่งแซงรถพ่วงตรงทางโค้ง แต่ไม่พ้น ทำให้เสียหลักพุ่งลงข้างทาง ชนต้นไม้ถูกอัดก๊อปปี้เสียชีวิต
-รถบรรทุกน้ำอัดลม เสียหลักพุ่งชนด่านตรวจ เจ้าหน้าที่กระโดดหลบจ้าละหวั่น(คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถแดง  ชนแล้วหนี  แฉพฤติกรรมฉาว  คลิป  เชียงใหม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ