ปลื้มจิต โพสต์เดือด หลังเห็นคลิปลูกเพื่อน ถูกผลักหัวโยก (คลิป)

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Kloyki TK Thamonwan  ได้โพสต์ข้อความระบุว่า สังเกตเด็กโตเสื้อแดงผลักน้องล้ม รอบแรกแม่ยังโอเค อาจจะมองไม่เห็นว่าน้องยืนอยู่ แต่รอบสองเดินมาผลักหัวน้องอีกรอบทั้งที่น้องก็ยังล้มอยู่ เจ้าหน้าที่เสื้อดำยืนอยู่ทำไมคะ?? ยืนงงในดงหรือยังไงทำแบบนี้มันเกินไป ไม่โอเค หัวร้อนเลย ผู้ปกครองจะเข้าไปดูแลเองก็ไม่ให้เข้าไป ถ้าน้องหัวกระแทกเสาขึ้นมาแม่ไม่ยอมแน่ๆ ทำไมนิสัยแย่แบบนี้ฝากแชร์ให้ถึงเจ้าหน้าที่และพ่อกับแม่เด็กเสื้อแดงทีค่ะ อบรมสั่งสอนลูกยังไง พิกัด เซ็นทรัลบางนา 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คุณแม่เดือด พาลูกชายเล่นบ้านบอล กลับถูกเด็กโตแกล้ง (คลิป)

 

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น นักวอลเลอย์บอลชื่อดังอย่าง ปลื้มจิตร์ ถินขาว ได้ออกมาโพสต์หลังจากเห็นคลิปดังกล่าวว่า 

นอกจากผู้ปกครองแล้ว เจ้าหน้าที่ควรดูแลอย่างใกล้ชิดด้วย!! โดยปลื้มจิต ได้กล่าวว่า ลูกเพื่อนหน่องคือคนที่โดนเด็กเสื้อแดงผลัก หน่องบอกเพื่อนว่าต้องเข้าไปเลย ถึงไม่ให้ผู้ปกครองเข้าก็ต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ ประกาศหาผู้ปกครองเด็ก หรือเข้าไปสั่งสอนเด็กเสื้อแดงเองเลย 

 


โดยปลื้มจิตยังถามอีกว่า รอพบผู้ปกครองไม่เจอก็ต้องแจ้งเจ้าหน้าที่เลยนะ ดีนะที่ไม่เป็นไรมาก ถ้าหัวฟาด เลือดอาบขึ้นมา หาคนรับผิดชอบก็ไม่ได้  ต้องเข้าไปนะ เข้าไปถาม ไปสอนเค้าก็ได้ ไปบอกเจ้าหน้าที่ เกิดเค้าไปทำแบบนี้กับเด็กคนอื่นอีก 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

แม่เรียกร้องความยุติธรรมให้ลูกชาย

สาวซื้อไข่เป็ดมา 2 โหล หวังทำอาหาร แต่กลับได้ลูกเป็ดเพราะอากาศร้อนจนไข่ฟัก

ผู้เป็นพ่อสุดเดือด ลูกสาวใส่ชุดนักเรียนกำลังกลับบ้าน มีชายแปลกหน้าท่าไม่ดี โชคดีพี่วินช่วย พ่อมาที่เกิดเหตุจัดหนัก(คลิป)

 

ขอบคุณข้อความจาก Thinkaow Pleumjit


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตบเด็ก  โดนแกล้ง  ปลื้มจิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ