เปิดบันทึก น้องเอิร์ท เล่าหมดเปลือก ฟื้นขึ้นมาอยู่กลางป่าหัวหิน (ภาพ)

จากกรณีทางครอบครัวได้ประกาศตามหา​ น้องเอิร์ท หรือ นายนวพล มาตช่วง อายุ 17 ปี ได้หายออกจากบ้านเชียงยืน​ จ.มหาสารคาม​ เข้ามาฝึกงาน​ โดยพักอาศัยย่านดินแดง​ กทม. ก่อนที่จะหายตัวไป ตั้งเเต่เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2562​  ที่ผ่านมา

 

ต่อมามีคนเก็บโทรศัพท์น้องได้ แถวสุขุมวิท 71 หายตัวไป 3​ วัน​ 3คืน จนกระทั่ง 3​ ทุ่ม​วันที่​ 17​ เมษายน​ 62​ พบตัวน้องในสภาพผอมโซ​ ที่คอมีรอยแผลคล้ายถูกเชือกรัด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  ลำดับเหตุการณ์ น้องเอิร์ทกับชายชุดดำ ก่อนหายตัวไปโผล่ที่หัวหิน

 

จากการถามน้องเล่าว่า​ นั่งรถเมล์​จากที่พัก​ ย่านดินแดง​ ไปฝึกงานย่านพหลโยธินซอย​ 8​ ใส่หูฟัง​ แล้วเผลอหลับไป​ ตื่นมาอีกครั้ง​ พบว่าอยู่ในป่า เงินสด4พันหายไป​ พร้อมโทรศัพท์มือถือ​ ต้องอาศัยลูกมะพร้าว​ กินประทังชีวิต​ จนเดินไปเจอหมู่บ้าน​ สอบถาม​ ว่าที่ไหน​ เขาบอกหัวหิน​ และชาวบ้านพาไปขึ้นรถไฟสถานีหัวหิน​ ส่งกลับลงที่หัวลำโพง​ และน้องนั่งรถเมล์กลับที่พักย่านดินแดง​ ทุกคนดีใจ​ รวมเวลาหาย​ 5​ วัน

 

ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตไว้ต่างๆนานาว่าเรื่องราวดูมีพิรุธ จากคำบอกเล่าของน้องถ้าเจอเรื่องแบบนั้นสิ่งแรกที่ควรทำคือไปแจ้งความไม่ใช่นั่งรถกลับบ้านไม่ใช่หรือ แต่ก็มีส่วนที่เล่าว่าเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจริงมีคนใกล้ตัวเคยโดนเหมือนกัน

 

 


โดยล่าสุดนั้น ทางด้านเพจบิ๊กเกรียน ได้เผยแพร่บันทึก ของน้องเอิร์ท​ นวพล​ มาตช่วง ได้เล่าเหตุการณ์​ ถูกวางยา​ จนหลับหมดสติบนรถเมล์​ สาย13​ ก่อนฟื้นขึ้นมา​ มีรอยเชือกรัดคอ​ อยู่กลางป่าหัวหิน​ พบว่า​เงิน​ 4​ พัน​บาท โทรศัพท์​ หายไป​

เดินรอนแรม​ นอนข้างถนน​ จนมาถึงสถานรถไฟหัวหิน​ นอนหนึ่งคืน​ ชาสบ้านให้เงินซื้อตั๋วรถไฟมา45บาท​ กลับมาลงสถานีรถไฟ​ หัวลำโพง

จนกระทั่งมาพบชายชุดดำ​ ทำโทรศัพท์หล่นกลางซอยปรีดีพนมยงค์​45​ กล้องบันทึกภาพไว้ได้

สำหรับประเด็นการลักพาตัว​ ตำรวจยังไม่ฟันธง​ รอติดตามชายชุดดำ​ มาสอบสวน​ มีตำรวจสน.คลองตัน​ แกะรอย​ อยู่​

คำถาม​ แล้วตำรวจ​ สน.ดินแดง​ ทำอะไร​ ตอบได้แค่เพียงว่า​ ลงบันทึกประจำวันคนหาย​ แต่หลังจากพบตัวน้องเอิร์ท​ นวพล​ มาตช่วง​ แล้ว​ พ่อเทียวไปมา​ พาน้องเอิร์ทให้สอบสวน​ จนป่านนี้​ ญาติยังไม่รับการติดต่อ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เผยวงจรปิด จับภาพชายชุดดำ ก่อนน้องเอิร์ท หายตัวไปโผล่ที่หัวหิน

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก บิ๊กเกรียน 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วางยา  บันทึก  เด็กหาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ