แม่แพท ณปภา ควง น้องเรซซิ่ง โชว์ร้องเพลงในงานอีเว้นท์

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สายสตรองสุดคนหนึ่งเลยก็ว่าสำหรับ แม่แพท ณปภา ที่ถึงแม้เบื้องหลังชีวิตของเธอจะเศร้าแค่ไหน แต่เมื่อถึงเวลามอบความสุขให้กับแฟนละคร เจ้าตัวก็ทำเต็มที่ แต่ยังดีหน่อยที่ช่วงนี้ได้ลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องเรซซิ่ง มาช่วยแบ่งเบาภาระความเหนื่อยไปได้นิดหนึ่ง

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -"แพท ณปภา" โพสต์ภาพยายทวดเอามือลูบหัว "น้องเรซซิ่ง" ในชีวิตรัก 2 คนนี้ที่สุด

อย่างครั้งก่อนที่เฮียเรซได้ฝากผลงานไว้ในละครน้ำดีอย่างเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ที่ออกมาวาดลวดลายการแสดงเอาไว้จนแฟนคลับหลงรักหนักมากขึ้นกว่าเดิม แต่แฟนคลับบางคนก็แอบเสียดายนิดๆ ที่เรื่องนี้เฮียเรซออกมาน้อยไปหน่อย 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -"เรซซิ่ง" ลูกชาย "แม่แพท ณปภา" ฝากฝีมือไว้ในละครเรื่องแรก ทำแฟนคลับยิ่งหลงรักหนักมาก (คลิป)


ล่าสุด เฮียเรซซิ่ง ก็ก็ได้ออกงานคู่กับคุณแม่อีกแล้ว และคราวนี้ทำให้คนที่ได้เล่นการทำงานอย่างทุ่มสุดตัวของหนุ่มน้อย ยิ่งทำให้หลงรัก เฮียเรซเข้าไปอีก เมื่อเพจในอินสตาแกรมชื่อ up2youha ได้โพสต์คลิปวิดีโอและระบุข้อความว่า "นักร้องและแดนซ์เซอร์ของเขา #แม่แพทเรซซิ่ง ถ่ายโดย : nutnut" ในคลิปเฮียเรซกำลังแดนซ์อย่างสนุกสนาน ซึ่งมีแม่แพทเป็นผู้ร้องเพลง แถมเสียงแม่แพทยังไพเราะมากๆ อีกด้วย

 

 

งานนี้เล่นซะแฟนคลับทั้งของแม่แพทและเฮียเรซมีรอยยิ้มไปตามๆ กัน แถมยังสร้างความสับสนให้แฟนคลับอีกด้วย เนื่องจากว่าไม่รู้ว่าต้องโฟกัสที่ไหนดี ระหว่างเสียงหวานๆ ของคุณแม่ หรือ ท่าเต้นที่เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มน้อยเท้าไฟของคุณลูก ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ไปดูมา ตัวจริงน่ารักมากๆ น้องเรซไม่งอแง เลยเก่งๆ ช่วยแม่ทำงานได้ด้วย

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -"เบนซ์" มีหน้าซีด "แพท" หลอกถาม"น้องเรซซิ่ง" หลังไปหาป๊า ว่าเจอผู้หญิงมั้ย(คลิป)

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : up2youha


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องเรซซิ่ง  โชว์สเต็ปแดนซ์  แพท ณปภา  เต้นเท้าไฟ 

ติดตามข่าวอื่นๆ