ฟ้าผ่าไหม้รถจยย. นักศึกษาเสียหาย 7 คันรวด

กลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 23 เม.ย.62 จากเฟสบุ๊คชื่อใต้เตียงมธ. ได้โพสต์ภาพไฟไหม้รถจักรยานยนต์บริเวณลานจอดรถจักรยานยนต์ตรงข้ามหอพักทียูโดม ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

 

 

โดยมีข้อความว่า "เห็นไอจีสตอรี่เพื่อนแบงค์ ว่า มีไฟไหม้แถวสะพานลอย TUDome ฝั่งมอแถวๆที่จอดรถ นี่ก็ตกใจแรงมากถึงแม้จะผ่านมาแล้ว 3 ชม.ก็เหอะ (ดีเลย์***) เพราะนี่จอดรถไว้ตรงนี้ตลอด เลยวิ่งเลิ่กลั่กลงไปดูว่ารถเป็นอะไรมั้ย

 

 

สรุปคือไฟมันไหม้ที่จอดรถจริงๆ รถมอไซที่ไหม้คือเหลือแต่ซาก ซากจริงๆเกือบดูไม่ออกว่ามีกี่คัน นี่ไปถามยามที่เข้ากะอยู่ เขาบอกตอนฝนตกหนักๆช่วงเที่ยงคืน ฟ้าผ่าลงมาที่รถไฟลุกท่วมผสมกับลมพายุที่แรงมากทำให้ไฟลามต่อไปอีก รถทั้งหมดเป็นรถที่เจ้าของ

 

 

ตอนนี้เท่าที่รู้คือมีคนเดียวที่ทราบว่าตัวเองเป็นผู้โชคร้ายไปแล้วส่วนรถอีนี่จอดอยู่อีกฝั่งปลอดภัยดี "#มิตรสหายใต้เตียงมธท่านหนึ่ง

 


 

ด้านผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าบริเวณดังกล่าวเป็นลานจอดรถจักรยานยนต์ตรงข้ามหอพักทียูโดมซึ่งจะมีสะพานลอยให้ประชาชนเดินข้ามได้ จากการสอบถามนักศึกษาที่อยู่บริเวณดังกล่าวบอกว่า

 

 

เมื่อคืนนี้ประมาณเที่ยงคืนตนเองได้ขับรถผ่านถนนเชียงราก-บางขันธ์ ก็พบว่ามีฝนตกและฟ้าได้ผ่าลงมาแรงมาก ส่วนเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตบอกว่า ส่วนมากรถที่ถูกฟ้าผ่าเสียหายไปนั้นจำนวน 7คันเป็นของพยาบาลและนักศึกษาของมหาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

 

.

.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เกิดฝนหนัก ฟ้าผ่าหลังคาเล้าไก่ชน ขณะที่ 3 หนุ่มใหญ่กำลังทำความสะอาด ถูกฟ้าผ่าบาดเจ็บ ส่วนไก่ชนปลอดภัย
-ระทึก 2 ผัวเมียผวา ขับรถจะกลับบ้าน เกิดลมกรรโชกแรง ฟ้าผ่าลงเสาอากาศกลางรถ
-ผวาทั้งสำนัก เกิดพายุลมแรงฟ้าผ่าลงกลางสำนักปฏิบัติธรรมสำนักสงฆ์ปฏิหาริย์เกิดรูปพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวง ร.9 ไม่เสียหาย

 

ขอบคุณ ใต้เตียงมธ.

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มธ.ศูนย์รังสิต  รถจักรยานยนต์  ฟ้าผ่า  ไฟไหม้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ