ตาลั่นตัดขาดแม่เด็ก 5 ขวบ ยืนยันอีกเสียงนายวินัยเป็นพ่อแท้ๆของหลาน

จากกรณีเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัว นายวินัย อายุ 52 ปี ผู้ต้องหากระทำชำเราเด็กหญิงวัย 5 ขวบ หลังได้รับแจ้งมีการพาเด็กหญิงมาล่วงละเมิดทางเพศภายในป่ากระถิน ในพื้นที่ ต.หนองยาว อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนจะขยายผลและจับกุมตัว นางสาวศุภลักษณ์ อายุ 28 ปี ผู้เป็นแม่เด็ก ได้ในเวลาต่อมา 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -แม่ส่งลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ เพื่อแลกกับเงิน 

 

หลังจากได้รับแจ้งเบาะแสจากชาวบ้านว่า ช่วงตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2561 ตอนกลางคืนจะมีรถกระบะมาจอดตรงจุดดังกล่าวบ่อยครั้ง และจะมีผู้หญิงมาส่งเด็กที่รถ และทุกครั้งจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนรถจะขับออกไป


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -เปิดเรื่องราวสุดฉาว แม่ส่งตัวลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ แท้จริงเป็นกิ๊กกันมาแล้ว 2 ปี

 

นายวินัย​ ผู้ต้องหา​ ยอมรับว่า ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงจริง แม่ของเด็ก พามาส่งในซอยเปลี่ยว หรือบางครั้งก็จะนัดแนะพากันไปที่โรงแรม หลังเสร็จกิจ​ ให้เงินหรือสิ่งของเป็นการตอบแทน ผู้ต้องหาบอกอีกว่า ได้รู้จักกับ แม่ของเด็ก มานานหลายปีและคบกันเชิงชู้สาว ไม่มีใครรู้​ จนมาถูกเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจจับกุมตัว


ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน รายงาน #ฝากขังไอ้หื่น#เสพกามเด็ก#เป็นพ่อลูกกัน


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ญาติเตรียมนำหลักฐาน นายวินัย เคยรักษาอาการจิตเวช ส่งมอบ ตร. 
 

 

***ตำรวจส่งฝากขัง ผู้ลงมือข่มขืนเด็ก 5 ขวบ และ แม่เด็กที่ส่งลูกค้ากาม เบื้องต้นคัดค้านการประกันตัว ขณะที่ญาติฝั่งแม่เด็กออกมาเปิดเผยข้อมูลสลดว่า “เด็กและผู้ก่อเหตุเป็นพ่อลูกกัน”***

คืบหน้ากรณี จับกุม หญิง อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาส่งลูกสาว 5 ขวบ ให้ ชายอายุ 52 ปี ซื้อบริการทางเพศแลกเงิน

ตำรวจ​ สภ.พนมสารคาม​ จ.ฉะเชิงเทรา​ เบิกตัว 2 ผู้ต้องหามาสอบปากคำ แม่เด็กไม่มีอาการเครียดแต่อย่างใด กลับตอบข้อซักถามเจ้าหน้าที่ได้อย่างฉะฉาน ลักษณะคล้ายคนมีปัญหาทางระบบสมอง​

ต่างจาก​ พ่อค้่เร่ขายไข่ตลาดนัด​ ผู้ต้องหากลับมีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด เจ้าหน้าที่ส่งฝากขังศาลและคัดค้านประกันตัว ผู้ชายถูกดำเนินคดีในค้าหา ข่มขืนเด็กและซื้อประเวณีเด็ก ขณะที่ แม่เด็ก ถูกดำเนินคดีข้อหาค้ามนุษย์และเป็นธุระจัดหาเด็กเพื่อหาค้าประเวณี

ด้าน​ ตาของเด็ก อายุ 60 ปี เปิดเผยกับว่า รู้สึกเสียใจที่ลูกสาว​ ทำแบบนี้กับลูกตนเอง และ ขอตัดขาดความเป็นพ่อลูกกันตั้งแต่วินาทีนี้

นอกจากนี้​ ยืนยันว่า คนที่ข่มขืนหลาน​ แท้จริงเป็นพ่อลูกกัน เพราะลูกสาวเคยออกมายอมรับเมื่อหลายปีก่อน

ส่วน น้าสาวของเด็ก​ บอกว่า หลานสาวเคยพยายามเรียกหาคนช่วย หลังถูกแม่ส่งตัวไปให้​ ผู้ชายลงมือข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งหลานได้เคยนำเรื่องไปบอกครู บอกว่า “หนูเจ็บจิ๋มถูกพ่อนัยทำ” แต่สิ่งที่น่าเศร้าคือ ทุกคนคิดว่าเด็กโกหก

เจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวอย่าง DNA ของ ชายสูงวัยไปตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อหาความเกี่ยวข้องทางสายเลือดระหว่างเด็กและผู้ก่อเหตุ เนื่องจาก คดีข่มขืน หากผู้เสียหายเป็นผู้สืบสันดาน หรือ มีสายเลือดเดียวกัน จะต้องรับโทษเพิ่ม

 

 

ขอบคุณ 

บิ๊กเกรียน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แม่เด็ก  ค้ามนุษย์  ข่มขืน 

ติดตามข่าวอื่นๆ