เจ้าภาพไม่ยอมจบ โพสต์ซัด ตั๊กแตน ชลดา หลังออกมาแจงดราม่า

จากกรณีปมดราม่า ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปขณะที่นักร้องชื่อดัง ตั๊กแตน ชลดา กำลังทำการแสดงที่งานแห่งหนึ่ง จัดขึ้นที่ชุมแสง จ.นครสวรรค์ ก่อนจะถูกเจ้าภาพของงานตะโกนให้หยุดการแสดง พร้อมพูดว่า "กูจ่ายตังค์บอกให้หยุด ไม่หยุดเหรอ _วย เดี๋ยวขอเคลียร์ก่อน มึงเข้าใจมั้ยตั๊กแตน" พร้อมสั่งให้คนดูออกไปจากหน้าเวที

ต่อมา ทางด้านของ 

ตั๊กแตน ชลดา ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงปมดังกล่าวด้วยว่า “ขณะนั้นกำลังร้องเพลงเมดเลย์ 3 เพลงติด ซึ่งร้องไปได้ 2 เพลง ก็มีชายเดินมาโวยวายหน้าเวที พร้อมชี้หน้าด่ทอ สั่งให้หยุดเล่น แต่ตั๊กแตนได้ยินไม่ชัดและเข้าใจว่าเป็นคนเมาตามปกติของงานเลยร้องเพลงต่อ ซึ่งสาวตั๊กแตนชี้แจงว่า งานนี้ถูกว่าจ้างผ่านทางโบรกเกอร์ และยังไม่รู้จักเจ้าภาพ จึงไม่รู้ว่าชายคนดังกล่าวที่โวยวายคือเจ้าภาพ และตามปกติเวลาทำงานจะประสานงานผ่านทางโบรกเกอร์ หรือผู้จัดการส่วนตัว ไม่เคยมีเจ้าภาพคนไหนมายืนสั่งหน้าเวที ซึ่งจากนั้นไม่นานชายคนดังกล่าวก็โวยวายหนักขึ้นและเดินเข้ามาใกล้เวทีพร้อมทั้งชี้หน้าด่า เลยหยุดเล่นทันทีเพราะได้ยินว่าเขาตะโกนด่าว่า เขาเป็นคนจ่ายตัง ให้หยุดเล่น ซึ่งส่วนตัวก็ตกใจ และทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน 

 


ส่วนที่ตนไม่หยุดเล่นนั้น เพราะตอนแรกคิดว่าเป็นคนเมามากร่างหน้าเวที และเราก็ได้ยินไม่ชัดด้วย ทำให้ฟังใครได้ไม่ชัด จึงเป็นที่มาทำไมถึงไม่หยุดเล่น ทั้งที่เจ้าภาพสั่ง เพราะเราไม่รู้ว่าเป็นเจ้าภาพและไม่ได้ยินเสียง

สำหรับ งานนี้เป็นงานทำบุญ 100 วันแม่ของเจ้าภาพ โดยเปิดเป็นฟรีคอนเสิร์ต ชาวบ้านมาดูก็ได้ โดยสาเหตุยังไม่ทราบว่ามาจากอะไร เราแค่ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดี โดยหลังเสร็จงานก็กลับมาพักโรงแรมตามปกติ กระทั่งมาทราบเป็นข่าว ส่วนตัวมองเจ้าภาพเป็นผู้มีพระคุณ แม้อาจรู้สึกเสียใจที่ไม่ได้รับเกียรติ แต่เรื่องก็ผ่านมาแล้ว

จากการออกมาชี้แจงของ ตั๊กแตน ชลดา คงคิดว่าเรื่องราวดังกล่าวนั้นจะจบลงด้วยดีแต่กลับว่า ทางเจ้าภาพก็ได้เคลื่อนไหวและได้โพสต์ข้อความอย่างดุเดือดโดยระบุว่า 

โดยผู้ที่แคปภาพดังกล่าวก่อนที่จะลบไปนั้นได้มีการยืนยันด้วยว่า รู้แต่เจ้าภาพนิสัยไม่ดีอ่ะ เอาเรื่องส่วนตัวเค้ามาด่างิ !! ปล.นางลบโพสนี้ทิ้งไปแล้วนะ เดชะบุญแคปไว้ทัน 555

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจ้าภาพ  ตั๊กแตน ชลดา  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ