เมียหลวง เดือด ผัวจดทะเบียนสมรส แต่หนีไปอยู่กับเมียน้อย แถมโพสต์เยาะเย้ย

ในเพจ ควาย+Social Smile โพสต์ข้อความว่า  ควายเราเจอพ่อของลูกทิ้งไปมีเมียน้อยที่แรกก็เหมือนจะเงียบ ต่อมาเขาเริ่มเปิดตัวเมียน้อยเราควรทำไงดี

จดทะเบียนสมรสค่ะแต่พวกเขาไม่เกรงกลัวเลย แต่มันเกินไปลูกเราต้องเจอแบบนี้ทุกวัน พ่อโพสต์​แบบนี้ลูกก็นั่งอ่าน ตอนนี้มันเอารถไปแล้วบ้านอยู่กับเรา ถ้าเราหย่าทนายบอกก็ต้องแบ่งครึ่ง เรายื่นทนายมา 8เดือนแล้วเรื่องเราก็เงียบ

 

 

ด้าน หญิงที่ระบุว่าเป็นเมียหลวง ก็โพสต์ลงกลุ่มว่า ฝากถามแม่ๆๆหน่อยนะคะถ้าผิดกฎลบได้นะคะคือเรื่องมีอยุ่ว่าสามีเราทิ้งเรากับลูก2คนหนี้ไปแต่ไปอยู่กับเมียน้อยคนในรูปแต่นางไม่เคยคิดว่านางคือเมียน้อยพอเราไปถามก่อนที่สามีเราจะขาหักนางคนนี้ไม่เคยให้สามีเราส่งเลยแต่มาอวดว่าตัวมีตั้งสามีเราชื้อทองให้ใส่แม่ๆๆช่วยบอกเราที่ว่าควรฟ้องมั้ยเพราะเราเคยฟ้องแต่สามีเรามาบอกว่านางไม่มีตั้งฟ้องไปก็ไม่ได้อะไรเราเลยเลิกฟ้อง

 

 


เมียมีคนนี้คนเดียวครับคนเก่าๆ เลิกไปแล้วอย่ามาอ้างสิทเมียหลวง เมียน้อยห่าอะไรอีก ตอนนี้มีคนนี้คนเดียวครับ เขาไม่เคยแย่งมาจากใครผมมาของผมเองเพาะคนเก่าๆ เลิกหมดแล้ว เพาะงั้นอย่ามาอ้างสิทอะไรให้มันจบๆไป

 

 

 

 

คนเก่ากูเลิกมาหลายปีแระ เงินส่งลูกกูก็ส่งมาตลอด ยังจะมาวุ่นวายอะไรอีก หัดยอมรับความจริงสะบางไมาช่ายฌพสเอาดีเขาตัว อีพวกติงแตดทั่งหลายก็เสือกกันดีเหลือเกิน อยากรุ้ความจรืงทักมาถามกุนี้ ทำไมกูถึงเลิกกะมัน ไม่ช่ายมันพูดเหี้ยไรก็เข้าข้าง ถ้ามันดีจริงกุจะเลิกทำไม ส่วนลูกกูส่งมาตลอด มีแค่ตอนนี้ทีกูขาหัก เลยไม่ได่ส่ง อยากจะฟ้องก็ฟ้องเลยกูรอนานแระ ตั้งแต่ไล่แม่กูออกจากบ้านกลางดึกแระ ใครส่องฝากไปบอกมันด้วย

 


 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สาวแฉ เพื่อนสนิท กลายเป็นเมียน้อยพ่อ
-"เมียหลวง" เปิดศึก "เมียน้อย" ถึงหน้าที่ทำงาน หลังจับได้คาหนังคาเขา (คลิป)
-เมียสุดทน งัดคลิปแฉ ผัวนัวกับเมียน้อย บอกจะเลิกหลายครั้ง สุดท้ายมาหาถึงบ้าน แถมทิ้งผ้าอนามัยให้ดูต่างหน้าอีก(คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เมียหลวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ