ญาติเตรียมนำหลักฐาน นายวินัย เคยรักษาอาการจิตเวช ส่งมอบ ตร.

จากเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ หลังเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัว นายวินัย อายุ 52 ปี ผู้ต้องหากระทำชำเราเด็กหญิงวัย 5 ขวบ หลังได้รับแจ้งมีการพาเด็กหญิงมาล่วงละเมิดทางเพศภายในป่ากระถิน ในพื้นที่ ต.หนองยาว อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนจะขยายผลและจับกุมตัว นางสาวศุภลักษณ์ อายุ 28 ปี ผู้เป็นแม่เด็ก ได้ในเวลาต่อมา 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รวบตัวแม่ ส่งลูกสาว 5 ขวบให้หนุ่มใหญ่

 

หลังจากได้รับแจ้งเบาะแสจากชาวบ้านว่า ช่วงตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2561 ตอนกลางคืนจะมีรถกระบะมาจอดตรงจุดดังกล่าวบ่อยครั้ง และจะมีผู้หญิงมาส่งเด็กที่รถ และทุกครั้งจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนรถจะขับออกไป

 

 

นายวินัย​ ผู้ต้องหา​ ยอมรับว่า ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงจริง แม่ของเด็ก พามาส่งในซอยเปลี่ยว หรือบางครั้งก็จะนัดแนะพากันไปที่โรงแรม หลังเสร็จกิจ​ ให้เงินหรือสิ่งของเป็นการตอบแทน ผู้ต้องหาบอกอีกว่า ได้รู้จักกับ แม่ของเด็ก มานานหลายปีและคบกันเชิงชู้สาว ไม่มีใครรู้​ จนมาถูกเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจจับกุมตัว

แ เปิดเรื่องราวสุดฉาว แม่ส่งตัวลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ แท้จริงเป็นกิ๊กกันมาแล้ว 2 ปี

 


ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "รถตระเวนข่าว V.2" ได้รายงานความคืบหน้าว่า นางบุ้งไม่มีอาการเครียดแต่อย่างใด ถามได้ตอบได้ แต่ยังให้การวนไปวนมา เหมือนไม่รู้สึกรู้สาเช่นเคย ต่างจาก นายวินัย ที่เคร่งเครียดอย่างเห็นได้ชัด โดยญาติกำลังนำเอกสารรับรองการเข้ารักษาทางจิตเวช รพ.พนมสารคาม ของนายวินัย มาส่งให้ตำรวจ ก่อนนำตัวไปฝากขังศาล เวลา 13.00 น. นี้

 

 

โดยทางญาติของนายวินัย ประสานร้อยเวร เพื่อนำเอกสารการเข้ารับรักษาอาการป่วย ของ รพ.พนมสารคาม มาส่งมอบเพื่อประกอบสำนวน มีรายงานว่า นายวินัย เคยรับยาบำบัดอาการป่วยทางประสาท หรือ โรคด้านจิตเวช แต่ยังไม่ระบุว่าเป็นอาการทางด้านใด

 

 

ซึ่งหาก นายวินัย มีการรับรองจากแพทย์ว่าเป็นผู้ป่วยจริง อาจมีผลต่อทางคดี เนื่องจากการดำเนินคดี ข่มขืน และ ซื้อประเวณีเด็ก(ซึ่งมีโทษสูง) อาจถูกตัดสินให้ส่งตัวผู้ต้องหาเข้ารับการบำบัดที่สถานพยาบาล.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่เปิดปากแฉเอง นายวินัยเป็นพ่อแท้ๆของ ลูกสาววัย 5 ขวบ

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2 / Wipada Nimthong

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จิตเวช  ข่มขืน  คืบหน้า  หนุ่มใหญ่  ลูกสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ