โมเม้นต์พี่สมคิด เจอ น้องมีก้า มีญ่า ครั้งแรก(คลิป)

หลังจากได้ฤกษ์ดีให้ลูกแฝด "มีก้า มีญ่า" ออกมาลืมตาทักทายโลกกว้างเมื่อวันที่ 4 เม.ย. ที่ผ่านมา ของแม่ "มาร์กี้ ราศรี" และพ่อ "ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" ก็เกิดอาการหลงความน่ารักของ 2 แฝดสุดๆ บอกเลยว่าทั้งแม่ทั้งพ่อพลัดกันโพสต์รูปลงไอจีกันรัวๆ รวมทั้งเซ็ตภาพแรกเกิดน่ารักๆ ของแฝดน้อยด้วย บอกเลยใครเข้ามาเห็นก็ต้องเอ็นดูในความน่ารัก และความอบอุ่นของครอบครัวนี้ไปด้วยแน่ๆ

 

 

และถ้าใครได้ติดตามครอบครัวนี้จะทราบว่าก่อนหน้าที่จะมีน้องแฝด ทั้งคู่ได้เลี้ยงน้องหมาพันธุ์ปั๊กนั่นก็คือพี่สมคิดนั่นเอง ดูเหมือนพ่อป๊อกจะมีความกังวลเป็นอย่างมาก เมื่อพาน้องทั้งคู่กลับบ้าน เพราะกลัวว่าการเลี้ยงเด็กคู่กับสัตว์อาจจะเป็นปัญหา และบอกเลยว่าทั้งคู่ก็ไม่ได้ละเลย พี่สมคิด สุนัขตัวโปรด แต่ยังมอบตำแหน่งพี่เลี้ยงให้อีกด้วย  

 

 


ล่าสุด  รายการ ป๊อกกี้ on the run The Family ก็ได้ประเดิมตอนแรกด้วยโมเม้นต์ที่ สมคิด ได้พบเจอกับ น้องมีก้า-น้องมีญ่า เป็นครั้งแรก หลังจากที่ออกจากโรงพยาบาล ในตอนแรกทุกคนต่างก็เป็นกังวลว่าเจ้าตูบจะกลัวเด็กหรือไม่ จะเข้ากันได้หรือเปล่า แต่ความกังวลนั้นก็ได้หายไป เพราะดูเหมือนว่าพี่สมคิดตื่นเต้นดีใจอยากเจอน้องแฝดแบบสุดๆ และส่งเสียงเห่าทักทายมาตั้งแต่ตอนที่ทุกคนมาถึงบ้าน

 

 


จะเห็นได้ว่าหลังจากนั้นพี่สมคิดก็ได้เห็นฝาแฝดเป็นครั้งแรก พี่สมได้ดมเท้าน้องแฝดทั้งคู่ แต่ดูจากความตื่นเต้นของพี่สมนั้น ดูดีใจมากๆ ที่ได้เจอน้อง และคงพร้อมทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงเด็กแล้วล่ะ

 

 

 

แถมทางด้านสาวมาร์กี้กับหนุ่มป๊อก ก็แซวสมคิดว่า ให้ดมเท้าสองแฝดได้อย่างเดียว แต่ห้ามกินนะ พร้อมกับบอกรักไปถึงสมคิด ว่ารักพี่เหมือนกัน ไม่ทิ้งแน่นอน 

 

 

ขอบคุณ รายการ ป๊อกกี้ on the run The Family

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มีก้า-มีญ่า  น้องมีญ่า  น้องมีก้า  น้องแฝด  มาร์กี้ ราศรี  ป๊อก ภัสสรกรณ์  น้องหมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ