หนุ่มโชเฟอร์รถพ่วง อยู่ข้างๆให้กำลังใจภรรยา ระหว่างรอกู้ภัย นึกถึงหน้าลูกไว้ รักเเท้ไม่ทิ้งกัน

  จากกรณีอุบัติเหตุ เมื่อเวลา13.20น. ของวันนี้ 22เมษายน 2562  โดยรถพ่วง18ล้อ ได้ชนท้ายรถบรรทุก6ล้อ รถเก๋ง และรถจักรยานยนต์ ที่จอดข้างทาง ทำให้มีผู้บาดเจ็บติดภายในรถ เกิดเหตุบริเวณถนนบางนาตราด กม.45 ช่องคู่ขนาน ขาเข้า กรุงเทพมหานคร
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ระทึก! รถเทรลเลอร์พ่วง 18 ล้อ เสียหลักเสยท้ายบรรทุก รถจักรยานยนต์และรถยนต์เก๋ง ก่อนชนเสาไฟฟ้า อัดร่างติดภายในรถ(คลิป)


  เเละจากอุบัติเหตุดังกล่าวนั้น ทางเพจ คนข่าวบางปะกง ได้เผยวินาทีช่วยเหลือ เเละโมเม้นต์สุดประทับใจ  ความรักอันยิ่งใหญ่ของ สามี-ภรรยา ไว้ว่า..


ซึ้งใจในความรักของพี่คนขับ หลังจากรถชนร่างของภรรยาถูกอัดก๊อปปี้อยู่กับรถ พี่คนขับยังคงมีสติรีบลงจากรถมาขอความช่วยเหลือ เมื่อเริ่มมีคนมาช่วย พี่คนขับก็รีบปืนขึ้นไปบนรถเพื่อไปคอยประคองร่างของภรรยาไว้ตลอด พร้อมกับบอกกับภรรยาว่า ให้กำลังใจ  อดทน นึกถึงหน้าลูกไว้เด้อ  แม้จะมีคนบอกว่า ไฟฟ้ายังไม่ได้ตัด หวั่นอันตราย

 

แก๊สก็อาจจะรั่วไหล ให้ลงจากรถมารอข้างล่าง แต่เขาก็ไม่ยอมจะขอรอเจ้าหน้าที่กู้ภัยอยู่ข้างๆภรรยา และเมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมกู้ชีพมาถึง พี่เขาจึงยอมลงมารอข้างล่าง ในสภาพที่วิตกกังวลยังคงเดินไปเดินมาอยู่ใกล้รถตลอดเวลา

 

.

 เวลาเกือบ 1 ชั่วโมงในการช่วยเหลือ กู้ภัยและหน่วยงานที่เกี่ยวต้องต้องประเมินสถานการณ์ความปลอดภัย แต่ทุกอย่างก็ต้องทำให้เร็วเพื่อช่วยชีวิตภรรยาคนขับ ขอเป็นกำลังใจให้ภรรยาพี่คนขับปลอดภัยและหายโดยเร็วไว

 


   ทั้งนี้  เบื้องต้นผู้บาดเจ็บ ได้อยู่ในความดูแลของทีมแพทย์แล้ว กำลังเตรียมผ่าตัดด่วน ก็ขอให้ทุกคนปลอดภัย พระคุ้มครอง เเละขอยกย่องเจ้าหน้าที่ทุกคน ที่ร่วมเเรงร่วมใจกันช่วยเหลืออย่างเต็มที่

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่งกำลังใจ อัพเดทลูกสาวรองผกก.กองปราบโดนเสี่ยเบนซ์ชนอาการยังหนัก

หนุ่มป่วยมะเร็งขอบคุณทุกกำลังใจ เล่าผูกพันฟรีคเกอร์

กำลังใจยังดี "ครูณัฐ" วิ่งสู้แสงแดดจ้า ตั้งใจทำให้สำเร็จ"โครงการล้านเก้าเพื่อรพ.ทองผาภูมิ-สังขละบุรี"เห็นยอดเงินร่วมบุญแล้วชื่นใจแทน

ขอบคุณ

คนข่าวบางปะกง

123คนดีมีน้ำใจLive


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บางนาตราด  รถเทรลเลอร์  ประทับใจ  กู้ภัย  รถพ่วง  อุบัติเหตุ  รถพ่วง18ล้อ  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ