เปิดคำสารภาพ กรณีแม่ส่งลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ แลกกับเงิน

จากกรณี  ตำรวจและทหารชุดรักษาความสงบเรียบร้อย ประจำอำเภอพนมสารคาม บฺกช่วยหนูน้อยวัย 5 ขวบ กำลังจะถูกหนุ่มใหญ่ล่วงละเมิดทางเพศ ในพื้นที่ ม.3 ต.หนองยาว อ.พนมสารคาม ฉะเชิงเทรา 

 

ก่อนหน้านี้ชาวบ้านพลเมืองดี แจ้งเจ้าหน้าที่ว่า มีเด็กหญิงถูกชายฉกรรจ์ นำตัวขึ้นรถกระบะมาจอดในทางเปลี่ยวแล้วชาย(ชั่ว) เตรียมล่วงละเมิดเด็กภายในรถ เคราะห์ดีที่การแจ้งเจ้าหน้าที่ติดต่อได้เร็วและมีชุดลาดตระเวนอยู่ใกล้พอดี และ ได้คุมตัวแม่เด็กไว้แล้ว เบื้องต้นรับสารภาพว่า ส่งลูกให้ไปกับชายดังกล่าวเพื่อแลกเงิน 300 บาท ต้องจำใจทำเพราะไม่มีกิน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่ส่งลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ เพื่อแลกกับเงิน

 


ซึ่งชายฉกรรจ์เอาแต่ร้องไห้ให้การปฏิเสธ แต่จากหลักฐานเป็น #เซ็กส์ทอย(ดิลโด้) #sextoy แบบใช้ถ่าย เจลหล่อลืน และ อุปกรณ์อีกหลายชนิด  ล่าสุดยอมรับว่ารู้จักกับแม่เด็กผ่านกลุ่มออนไลน์ ผู้มีรสนิยมแนวบัดซบ ที่พบในตัวรวมถึงคำให้การของเด็กมัดแน่นจนดิ้นไม่หลุด ซึ่งล่าสุดได้เปิดปากรับสารภาพว่า "

เจ้าหน้าที่สอบปากคำ นายวินัย พรหมทองสุข อายุ 53 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงวัย 5 ขวบ และ ซื้อประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เบื้องต้นเจ้าตัวรับสารภาพว่า ติดต่อไปยัง น.ส.ศุภลักษณ์ แม่ของเด็กซึ่งรู้จักกันผ่านช่องทางติดต่อแห่งหนึ่ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดคำสารภาพ กรณีแม่ส่งลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ แลกกับเงิน

ขณะที่แม่เด็ก อ้างแต่เพียงว่า ไม่มีเงินเลี้ยงดูลูกจากสิ้นคิด ตัดสินใจส่งลูกให้แก่ผู้สนใจ ส่วนกรณีคำถามว่า ทำไมตนไม่ตัดสินใจค้าประเวณีเอง เนื่องจาก ตนเป็นคนเตี้ยสูงเพียง 135 ซม.( ผู้ชายไม่ชอบ ) ซ้ำลูกค้ายังชอบเด็กเล็กมากกว่าสาวสูงวัย ( เสื่อมได้อีก )

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของ นางศุภลักษณ์ ทั้งหมด ที่อ้างว่าจำใจทำเป็นครั้งแรก เพราะหนูน้อยมีสภาพหวาดกลัวชายสูงวัยเมื่อต้องเข้าใกล้ ทั้งนี้ได้นำเด็กไปฟื้นฟูจิตใจและเตรียมส่งไปตรวจร่างกายและเข้ารับการบำบัด

ขณะที่ผู้ต้องหาทั้งสองถูกดำเนินคดีขั้นเด็ดขาด

"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่เปิดปากแฉเอง นายวินัยเป็นพ่อแท้ๆของ ลูกสาววัย 5 ขวบ

 

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว รถตระเวณ V.2


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทวรรณ บุญฑาทิพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขืนใจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ