พบพ่อเด็กหญิง มีการเรียกรับผลประโยชน์จากเพื่อนสนิท

ความคืบหน้ากรณีชาวบ้านชุมชนบึงพระราม9 วอนหน่วยง่นเข้าช่วยเหลือ เด็กหญิงวัย 14 ปี กรณีมีข้อมูลว่า พ่อเด็กส่งให้ลูกไปกับเพื่อนพ่อวัย 60 ปี เพื่อกระทำอนาจาร แลกเงินไปซื้อพืชเสพติดมาสูบ ล่าสุด พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม.สั่งการให้ พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธ์ม่วง รอง ผบก.ปคม. นำทีมสืบสวน กก.1 บก.ปคม.ลงพื้นที่ตรวจสอบในเพิงพักชั่วคราว ภายในชุมชนบึงพระรามเก้า พบ ด.ญ.แก้ว อายุ 14 ปี และ ด.ญ.กาน วัย 13 ปี ได้พักอาศัยอยู่ในชุมชนดังกล่าวจริง

 

 

ก่อนพาตัวเด็กไปส่งสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อเข้าสู่ขบวนการซักถามและตรวจสอบตามขั้นตอนไว้ก่อน ทั้งนี้ เด็กทั้งสองรายพักอาศัยอยู่กับพ่อวัย 62 ปี สภาพแวดล้อมมีความเสี่ยงต่อการเกิดเหตุ หลังจากนี้จะนำตัวเด็กสาวทั้งคู่ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ หลังพบข้อมูลในการสืบสวนว่า เด็กทั้งสองรายอาจตกเป็นเหยื่อจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศ

 

 

 


ส่วนการดำเนินคดีกับผู้ที่กระทำความผิด ได้ซักถามปากคำบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งในส่วนของผู้นำชุมชน เพื่อนบ้านหรือพยานแวดล้อมต่างๆ พร้อมกันนี้อยู่ระหว่างการรอผลตรวจทางแพทย์ สำหรับพ่อเด็กวัย 63 ปี และ เพื่อนพ่อวัย 60 ปี มีรายงานว่า หลัง บก.ปคม. กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ลงพื้นที่ ได้หายตัวไปจากชุมชนแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้แสดงความบริสุทธิ์ใจว่าจะเข้าให้ปากคำกับตำรวจ สน.วังทองหลาง

 

 

ขณะที่ ด.ญ.แก้ว(คนพี่) ยืนยัน ต่อหน้าสหวิชาชีพ และนักสังคมสงเคราะห์แล้วว่า พ่อของเธอให้เพื่อนข่มขืนและกระทำชำเราเพื่อแลกเงิน ซึ่งบางครั้งได้มาก็ให้เธอนั่ง รถ จยย.ไปซื้อกัญชา จาก ซ.รามคำแหง 35 มาเสพย์ เบื้องต้น ปคม.เตรียมออกหมายจับทั้งพ่อและเพื่อนพ่อ.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศิษย์เก่า - ใหม่รร.สตรีดัง แฉเพิ่มอาจารย์จอมหื่น ลวนลามนร.หญิงแม้แต่ชั่วโมงเรียนก็ไม่เว้น

สาวโพสต์เจอหนุ่มหื่นแอบติดกล้องแอบถ่ายในห้องพัก ไม่คิดว่าที่ปลอดภัยจะอันตรายที่สุด    
ทนายเดชาชี้คดีหนุ่มหื่นฉวยสงกรานต์ลวนลามสาวอุบลฯติดคุกสถานเดียว

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขายลูก  ขืนใจ  เพื่อนสนิท  เปิดปาก  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ