โฉมหน้า ผัวอดีตทหารพราน ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุ 2 แม่ลูก

จากเหตุการณ์สยองขวัญจังหวัดน่าน เมื่อตำรวจรับแจ้ง พบศพ นางศรีวรรณ ยอดอ่อน อายุ 45 ปี และ ด.ญ.พิทยา พรหมเกศา อายุ 7 ขวบ สภาพร่างกายเต็มไปด้วยรอยฟกช้ำ และ มีรอยบีบขนาดใหญ่ที่คอทั้ง 2 ศพ แต่สิ่งที่สะเทือนใจมากที่สุด คือ สภาพศพของ หนูน้อย คล้ายถูกทุบศีรษะด้วยของแข็งจนเลือดแดงฉานเต็มที่นอน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -พบตัว 2 แม่ลูก นอนแน่นิ่งอยู่ในบ้านพัก สามีหายตัวไร้ร่องรอย

 

ทราบว่าผู้ตายทั้งสองเป็นแม่ลูกกัน ซึ่งภาพที่ตำรวจเห็นแล้วทำใจไม่ได้คือ น้องตายข้างตุ๊กตาหมี คล้ายมีการจับวางไว้เพื่อเป็นการ #แสดงความอาลัย ให้ตาย #ข้างของรักของหวง เพื่อเป็นการไถ่บาป สอบสวน นายสนั่น ผู้แจ้งให้ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ ทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นครูดูแลเด็กเล็ก แต่ไม่สามารถติดต่อได้ตั้งแต่เมื่อวาน จึงตัดสินใจแจ้งตำรวจให้เข้าตรวจสอบ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -เพื่อนรุ่นน้องอาลัย 2 แม่ลูก หลังพบตัวนอนแน่นิ่งในบ้านพัก

 

ต่อมาตำรวจได้ตามจับนายพรหมพิพัฒน์ พรมเกษา อาชีพช่างไฟฟ้า​ อดีตเป็นทหารพราน ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆาตกรรมโหด ผลผ่าพิสูจน์​ศพ พบรอยกระสุนปืนฝังศีรษะผู้ตายทั้งสอง​ ส่วนนายพรหมพิพัฒน์ สามีผู้ตาย ยังให้การปฏิเสธ

 

 


ล่าสุดทางเพจใช้เฟซบุ๊ก "ข่าวน่าน ไทน์ นิธิพงษ์พานทอง" ได้มีการเผยโฉมหน้าของนายพรหมพิพัฒน์ ผู้ต้องหาในคดีดังกล่าว พร้อมรายงานความคืบหน้าว่า....จากคดีที่ยิงดับ ตำรวจได้เข้าพื้นที่ได้สืบสวนสอบสวนแล้ว เบื้องต้นคาดสามีผู้ตายได้พยายามฆ่า ทั้ง 2 คน สาเหตุ เรื่องหนี้สินรุงรัง ใช้อาวุธปืน .22 มม. เป็นอาวุธ ในการก่อเหตุ 

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม ยังจับไม่ได้ว่าเป็นของสามีผู้ตายหรือไม่ เพราะกำลังค้นสืบคดีอย่างลับๆ เพื่อให้ปมสาเหตุคลี่คลาย จึงต้องใช้เวลาอยู่ระยะหนึ่ง ล่าสุดญาติทางสามีประกันตัวออกมา เพื่อร่วมงานศพแล้วในเวลาบ่ายโมงของวันที่ 20 เม.ย. 62.

 

 

 

ขอบคุณ : ข่าวน่าน ไทน์ นิธิพงษ์พานทอง

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เปิดโฉมหน้า  แม่ลูก  ผู้ต้องสงสัย  ฆ่าโหด  น่าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ