เพื่อนรุ่นน้องอาลัย 2 แม่ลูก หลังพบตัวนอนแน่นิ่งในบ้านพัก

จากกรณีได้รับแจ้งจาก นายสนั่น บุญตัน ผู้ใหญ่บ้าน ว่ามีผู้เสียชีวิตในบ้าน ที่บ้านเลขที่ 25 หมู่ 5 ต.พญาแก้ว อ.เชียงกลาง เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เชียงกลาง จึงนำกำลังรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นห้องนอน พบผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นางศรีวรรณ ยอดอ่อน อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 25 หมู่ 5 ต.พญาแก้ว อ.เชียงกลาง สภาพศพมีรอยเขียวช้ำที่บริเวณคอ ตามร่างกายมีรอยเขียวช้ำ และไม่ห่างกันนั้น พบศพ ด.ญ.พิทยา พรหมเกศา อายุ 7 ขวบ ซึ่งเป็นบุตรสาว นอนบนที่นอน สภาพศพมีบาดแผลบริเวณหน้าผาก เหมือนรอยถูกทุบด้วยของแข็ง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -พบตัว 2 แม่ลูก นอนแน่นิ่งอยู่ในบ้านพัก สามีหายตัวไร้ร่องรอย

 

ด้าน ร.ต.อ.นพพร สุขกันต์ ร้อยเวรสอบสวน เปิดเผยว่า สามีของผู้เสียชีวิตได้หายตัวไป ซึ่งมีอาชีพเป็นช่างไฟฟ้า และอดีตเคยเป็นทหารพรานอยู่ จ.ปัตตานี ก่อนลาออกได้ประมาณ 2 ปี แต่ขณะนี้ยังไม่พบตัวสามี และอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามตัวสามีผู้ตายมาสอบสวนกับเหตุการณ์ครั้งนี้ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ จากนั้นจึงประสานไปยังโรงพยาบาลเชียงกลาง เพื่อนำศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ส่งตรวจพิสูจน์ศพอีกครั้ง

 

 

กระทั่งวันนี้ 20 เมษายน 2562 ตำรวจตามจับนายพรหมพิพัฒน์ พรมเกษา อาชีพช่างไฟฟ้า​ อดีตเป็นทหารพราน ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆาตกรรมโหด ผลผ่าพิสูจน์​ศพ พบรอยกระสุนปืนฝังศีรษะผู้ตายทั้งสอง​ ส่วนนายพรหมพิพัฒน์ สามีผู้ตาย ยังให้การปฏิเสธ

 

 


ล่าสุดทางเฟซบุ๊ก "Benyatip Aeon" ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นน้องของนางศรีวรรณ ได้โพสต์ข้อความอาลัยระบุว่า...ขอให้ดวง วิญญาณ ของพี่ศรีวรรณ ยอดออน และ ด.ญ พิชญาดา พรมเกษา ไปสู่สุขคตินะคะไปเป่นนางฟ้ายุบนสวรรค์นะพี่ #เพื่อนร่วมรุ่น # #ป.ตรี# #ป.โท # ส่วนคนร้ายที่ยังลอยนวล..ให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ต่อไป..หลับให้สบายนะคะ.

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แม่ลูก  โพสต์อาลัย  ถูกฆ่า  น่าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ