สาวเมืองกรุงถูกลวงไปเจอเรื่องไม่ดี

กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ บิ๊กเกรียน ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมเล่าเรื่องราวอันน่าหดหู่ใจที่เกิดขึ้นในสังสมไทยว่า "#ปัญหาสังคม #ครูอ๊อดแฉ #เด็กกับยานรก อย่าปล่อยให้​ ปัญหาของเด็กๆ ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เพียงแค่คุณมองข้ามมันไป​ หรือทำเป็นมองไม่เห็น
 

วันนี้(20เม.ย.62)​ ครูอ๊อด​ ขออาสา​ ได้โพสต์ข้อความ​ บอกเล่าเรื่องราว​ ที่เกิดขึ้นกับเด็กในชุมชุนแห่งหนึ่ง​ และร้องขอหน่วยงาน​ ที่จะยื่นมือ​ เข้าไปช่วยเหบือลูกหลาน​ ที่ถูกล่วงละเมิด​ ทางเพศ​ และเกี่ยวข้องกับสิ่งเสพติด

 

 

อย่าปล่อยให้คนชั่ว​ ลอยนวล ช่วยแชร์ที ผมได้รับเรื่องร้องทุกข์ จากกลุ่มชาวบ้านในชุมชน แถวๆ แยกถนนพระราม 9 รามคำแหง ว่ามีเด็กผู้หญิงอายุประมาณ 13 ปี ถูกล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศ เป็นประจำทุกอาทิตย์ พ่อแท้ๆ ก็รู้เห็นเป็นใจ เพื่อแลกกับสิ่งเสพติด คนในชุมชนก็จนใจ​ ไม่รู้จะทำอย่างไร แจ้งไปที่ไหน​ ก็ยังไม่เห็นมีใครลงมาดูเลยครับ​ มีหน่อยงานไหน​ พอจะช่วยได้ ผมขอเบอร์ติดต่อกลับด้วยครับ"

 


เพจบิ๊กเกรียน​ ว่าครูอ๊อด​ สะท้อนปัญหา​ ออกมาแบบนี้​ หากเป็นจริง​ เรื่องใหญ่โตมโหฬาร​ เลยนะครับ​ เพียงแต่ว่า​ ตัวละคร​ ผู้ถูกกระทำ​ ได้เข้าไปดำเนินการเบื้องต้นหรือยัง​ เคสนี้น่าสนใจ​ ตรงพ่อแม่​ รู้เห็นเป็นใจปล่อยให้ลูกสาว​ วัยแค่12-13ปี​ ถูกขยี้กาม​"

 

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกแชร์ต่อๆ กันไปในโลกออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ยานรกทําลายสมองส่วนดี ทำให้เขาทําในสิ่งที่พ่อคนหนึ่งไม่สมควรทํา การที่เขาขาดสามัญสํานึก เพราะยาเสพติดล้วนๆเศร้าใจ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งช่วยเหลือเหยื่อสาวรายนี้ให้เร็วที่สุด

 

 

 


 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่ม 23 ทำฉาว อาศัยช่วงสงกรานต์ ก่อเหตุกระทำชำเรา สาวต่างชาติวัย 21 ปี
-เปิดปมคดีสลด!! พี่สาวจิตวิตถาร ร่วมมือกับแฟนหนุ่ม ลวง น้องสาวเด็กพิเศษ กระทำชำเรา คาบ้าน!!!
-หนีไปไหนก็ไม่รอด!! ย้อนรอย คดีเณรคำ “กระทำชำเรา”เด็กหญิงอายุไม่ถึง 15 ปี งานนี้ติดคุกหัวโตแน่ (รายละเอียด)

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : บิ๊กเกรียน , ครูอ๊อด ขออาสา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทาสยาเสพติด  ยานรก  ทำร้ายร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ