สาวเมียนมาคลอดลูกในรถเก๋งกลางแยกไฟแดงมหาชัย

กลายเป็นเรื่องดีๆที่ทำให้เรายิ้มกันได้อีกแล้ว ในการให้การช่วยเหลือของคนในสังคม หรือหน่วยแพทย์ต่างๆที่มีไว้เผื่อช่วยเหลือคนไข้ที่ต้องการการช่วยเหลือแบบฉุกเฉิน ซึ่งทางทีมแพทย์ รพ.มหาชัย 2 ได้เข้าให้การช่วยในครั้งนี้ 

โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ ตรงประเด็นข่าว ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าว ระบุข้อความว่า "หญิงชาวเมียนมาร์วัย 41 คลอดบุตรกลางแยกไฟแดงในรถยนต์ ระหว่างเดินทางไป โรงพยาบาล เมื่อเวลา 08.00 น ของวันที่ 20 เมษายน 2562 หมู่ 6 ตำบลอ้อมน้อยอำเภอกระทุ่มแบนจังหวัดสมุทรสาคร ศูนย์วิทยุสภ. กระทุ่มแบนจังหวัดสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุ ขอความช่วยเหลือจากประชาชนที่อยู่แถวนั้น"

 

 


"หญิงสาวได้คลอดบุตรใน รถยนต์เก๋ง โตโยต้าสีบรอน หมายเลขทะเบียน กต 4056 นครปฐม จึงแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ เข้าให้การช่วยเหลือเบื้องต้น และประสานรถ รพ.มหาชัย 2 ให้ความช่วยเหลือเป็นการด่วน ต่อมาทราบชื่อ  Miss SU WIN อายุ 41 ปี คลอดบุตรสาว อาการปลอดภัยแล้ว"

 

 


นอกจากนี้ จากการสอบถาม นาย myanmar สามี ผู้คลอดบุตร เล่าว่า กำลังนอนอยู่เมื่อคืนภรรยาได้เรียกว่าจะคลอดจึงรีบวิ่งไปหาเถ้าแก่และให้เถ้าแก่พาไปโรงพยาบาล แต่ในระหว่างทางนั้นเอง ภรรยาน้ำคร่ำเดินและคลอดบุตรภายในรถจึงขอให้ประสานทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งได้มีเจ้าหน้าที่รพมหาชัย 2 เข้าช่วยเหลือเบื้องต้นและได้ส่ง ต่อไปยังโรงพยาบาล กระทุ่มแบน เพื่อให้แม่และบุตรอยู่ในการดูแลของหมออย่างปลอดภัย

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สาวท้องแก่สุดอั้นคลอดลูกข้างทางปลอดภัยทั้งคู่
-สาวสุดอั้น ปวดท้องคลอดกลางทาง ให้กำเนิดทารกน้อยคาแท็กซี่
-ตร.โครงการพระราชดำริช่วยสาวสุดอั้นคลอดลูกบนรถปลอดภัยทั้งแม่ลูก
-สาวท้องแก่สุดอั้นคลอดลูกน้อยบนรถกระบะปลอดภัยทั้งคู่

 


ขอบคุณ ตรงประเด็นข่าว 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สาวเมียนมา  สี่แยกไฟแดง  คลอดลูก  ในรถ 

ติดตามข่าวอื่นๆ