หนุ่มสุดดีใจ โยนโบว์ลิ่งขั้นเทพ เพื่อนๆถึงกับปรบมือให้ ไม่ได้มาเล่นๆ (คลิป)

       ไปชมคลิปกีฬาโบว์ลิง ระดับตำนาน ที่ได้หาดูเหตุการณ์ลักษณะนี้ค่อนข้างยากเเน่ๆ โดยปกติ คนเรามักจะดีใจ สุดเหวี่ยงกับการ โยนสไตรค์ STRIKE   คือการโยน  พินล้มทั้ง 10 พิน ในการโยนเเรกครั้งเดียว ถือเป็นการทำเเต้มสูงสุดเเล้ว  เเต่ในคลิปนี้มันยากกว่านั้น เพราะหนุ่มชาวปารากวัย ได้โพสต์คลิปลงในโลกออนไลน์  มีการเเชร์ไปนับเเสนเเชร์  คอมเม้นต์เป็นหมื่นคอมเม้นต์(คลิป)

 


  โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ..Carlin Colmán... ได้เผยคลิปการโยนโบว์ลิ่งที่โลกต้องจดจำ  โดยได้โยนไซร้โค้งอย่างสวยงาม ก่อนจะเลี้ยวมุดเข้าไปในช่องระหว่างพินขวาสุด 1อัน กับพินที่เรียงเป็นเเถวยากไปยันสุดฝั่งซ้าย   ลุ้นตอนเเรกนึกว่าจะ สแปร์  SPARE ( คือการโยนพินล้มทั้งหมด ในการโยนครั้งที่ 2) เเต่มันดันเจ๋งกว่านั้นคือ ไม่โดนสักพินเลย ก่อนที่หนุ่มคนดังกล่าว จะโชว์ท่าดีใจสุดเหวี่ยง เหมือนได้เเชมป์โลก 

 

.

.

.

.

 


.

.

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมื่อสาวอยากลองของไอศกรีมเจ้าดัง มีจุดขายคว่ำแก้วแล้วไม่หล่น แต่พี่แกเล่นเขย่าซะเต็มแรง สุดท้ายจบไม่สวย เพื่อนฮาลั่นโต๊ะ(คลิป)

เกาะไม่ดีมีหวังไม่ได้บวช คลิปสุดฮาเมื่อนาคจะเข้าโบสถ์ แต่ต้องทำตามประเพณี(คลิป)

หนุ่มอัดคลิปถามแฟน เรื่องประจำเดือน ความฮาจึงบังเกิด(คลิป)

นักเรียนหนุ่ม นั่งบริกรรมคาถาก่อนสอบ ชาวเน็ตแซวฮา สงสัยขอพรจากปู่ (คลิป)

จะสงสารหรือฮาดี หนุ่มเงินโทรศัพท์หมด แต่มีธุระด่วนจะคุยกับแม่ เจอระบบอัตโนมัติตอบ ลั่นถาม ผมไม่มีเงินเติมแล้ว ขอคุยกับแม่แป๊บเดียว(คลิป)

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โบว์ลิ่ง  เเชมป์โลก  ดีใจ  โยน  กีฬา 

ติดตามข่าวอื่นๆ