สงสารหมา ผัวเมียค้างค่าเช่าห้อง 2 เดือน ปล่อยหมาหิวโซ คนผ่านไปมาได้แค่ให้อาหารผ่านช่องให้ประตู

ในเฟสบุ๊ก Khunkhun Thongsa-ard โพสต์ข้อความระบุว่า ความเหี้ยของคนอ่ะแม่ง ไม่จ่ายค่าหอ2เดือนละมึงทิ้งหมาไปไหนกันวะอีผัวเมียคู่นี้ 2เดือนละที่มึงทิ้งหมาไว้ในห้อง นี่พี่งจะรู้ว่าอีเจ้าของห้องมันหนีไปตอนลงไปถามที่สำนักงาน เขาบอกมันไม่จ่ายค่าเช่ามา2เดือนแล้วแต่ไม่รู้ว่าเลี้ยงหมา กลางคืนหมามันหอนมันร้องน่าสงสารมาก หมามันคงคิดถึงเจ้าของมันด้วยซ้ำไป!!!!! หิวโซกันหมด น่าจะ2-3ตัว เห็บเดินกันเต็มไปหมด เดินผ่านก็มีกลิ่นสาปหมา สงสารหมา บอกที่ออฟฟิตให้ไปเปิดห้องเขาก้บอกว่ากลัวมีปัญหา เด่วข้ายของมันหาย เอ้า!! หมาจะตายห่าแล้ว ข้าวปลาไมาได้กินน้ำเนิ้มก้ไม่รุ้มีมั้ย ตอนนี้อากาศก็ร้อนโคตรๆ ต้องเอาข้าวเอาน้ำไปแหย่ให้มัน อิ่มมั้ยก็ไม่รู้ อดทนนะเจ้าหมา ชั้นจะช่วยแกออกไปเอง ไม่ทางใดก็ทางนึง เด่วขอคิดก่อน!!!!!

 

ถาดแบนๆจานแบนๆก็รอดเข้าไม่ได้ เลยต้องเทราดแบบนี้เอาไปก่อน กินกันใหญ่ คงจะหิวน้ำมากๆๆๆๆๆๆๆ อากาศก็โคตรจะร้อนๆๆๆๆๆ มึงเลี้ยงหมายังไงของมึงวะไอเลว

อัพเดท #1 ตอนนี้ใจร่มๆกันก่อนนะคะทุกคน ให้ทางนิติที่หอติดต่อเจ้าของหมาก่อน แจ้งทาง watchdog เขาก็บอกต้องให้เป็นหน้าที่ของทางนิติก่อน ยังไงเดี๋ยวมาอัพเดทนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะที่มีเมตตาต่อเพื่อนร่วมโลก
 

 


อัพเดท#2 ตอนนี้ป้าที่ดูแลตึกเขาบอก นานๆจะเจอเจ้าของหมาที สงสัยคงเทน้ำเทข้าวไว้ให้น้องหมา แต่ส่วนตัวคิดว่ายังไงก้ไม่สมควร เพราะเจ้าของห้องไม่จ่ายค่าเช่าห้องมา2เดือน โดนนตัดน้ำตัดไฟหมดแล้ว ต่อให้เอาข้าวเอาน้ำมาให้หมา ก้ไม่สมควรทิ้งหมาไว้ในห้องร้อนๆแบบนี้ จะไปไหนก็ควรเอาหมาไปด้วย ขนาดตัวเราเองไปค้างต่างจังหวัดยังเอาหหมาขึ้นรถไปด้วยเลย ปล.ตัวหนูเองก็ไม่อยากออกตัวแรงมาก เดี๋ยวเจ้าของหมาจะหาว่าหนูเผือก แต่ก็ทำใจยากเพราะหนูก็เป็นคนรักหมาสะด้วย , ทางนิติคุยกับเจ้าของหมาแล้ว มันบอกว่าจะมารับหมา รอดูคืนนี้พรุ่งนี้ก่อนนะคะ ระหว่างนี้ก็คอยดูน้องหมาอยู่ค่ะ [ไม่ได้ตอบเม้นใคร แชทใคร เลยตอนนี้ขอบคุณที่แนะนำทุกทางค่ะ แต่ก็อย่างที่ watchdog แนะนำเลยคือ ให้นิติคุยกับเจ้าของน้องหมาก่อนค่ะ จะคอยอัพเดทให้เรื่อยๆค่ะ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-น้องหมาหิวข้าว คาบใบไม้มาจ่ายเงิน ทำเจ้าของลุกไปคลุกข้าวให้แทบไม่ทัน(คลิป)
-เเม่เรียกใช้ หนุ่มอารมณ์ดีไปหยิบช้อน เจ้าตัวอารัมภบทร่ายยาวล้านเเปด จนเเม่สุดจะทน ลั่น หมาหิวข้าว! (คลิป)
-สุดทรมาน!!แม่หมาดวงซวยหัวมุดติดกระป๋องแน่นเอาไม่ออก-กู้ภัยฯ วิ่งไล่จับ 3 กม.ยังไม่สำเร็จส่วนลูกหมาหิวจัดมุดหนีในโพรงดิน(ชมคลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ค้างค่าเช่า  หมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ