ชาวเน็ตจับตา ท็อป จรณ สวมเสื้อคู่ น้องหยดน้ำ ลูกสาวขวัญฤดี เที่ยวญี่ปุ่น

เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่จับตามองเลยทีเดียว สำหรับเรื่องหัวใจของหนุ่ม ท็อป จรณ โสรัตน์ เพราะหลังจากเลิกรากับนางเอกดัง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ก็ดูเหมือนข่าวคราวเกี่ยวกับเรื่องหัวใจและเรื่องต่างๆจะเงียบหายไปด้วย แต่ล่าสุดก็ได้มีการตั้งข้อสังเกตว่าฝ่ายชายกำลังมีความรักครั้งใหม่ กับสาวรุ่นน้องอย่าง หยดน้ำ นัดดาภรณ์ ลูกสาวสุดสวยของนักแสดงชื่อดัง ขวัญฤดี กลมกล่อม และอนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
 

 

โดยการตั้งข้อสังเกตในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่ ได้โพสต์ภาพขณะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในช่วงเวลาเดียวกัน แม้ฝ่ายชายจะไม่ได้โพสต์ภาพคู่ให้เห็นกันเต็มๆ แต่บอกเลยงานนี้แม้น้องหยดน้ำจะโพสต์ภาพคู่แต่เธอก็ไม่ได้เปิดเผยใบหน้าฝ่ายชาย แต่ก็ไม่ลอดพ้นสายตาชาวเน็ตไปได้ เพราะมีการเปรียบเทียบรองเท้าที่ฝ่ายหญิงโพสต์ กับรองเท้าที่หนุ่มท็อป สวมใส่ ว่าเป็นคู่เดียวกันอย่างแน่นอน

 

 

 

 

เห็นแบบนี้ทำให้หลายคนคาดเดาได้ว่าทริปนี้ เป็นทริปสวีทแน่นอน เพราะทั้งคู่ได้โพสต์ภาพเดี่ยวที่สวมใส่เสื้อที่มีลักษณะคล้ายกัน ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นเสื้อคู่รัก

 

 

 

สำหรับรูปเสื้อคู่รักดังกล่าวนั้น หนุ่มท็อปได้ลง ระบุแคปชั่นว่า "เงยหน้าท้าแดดแถมหน้าสดชื่นมากๆ อากาศดีหรอ? ป่าว!!! หน้ามันมืด!!! เลยต้องสู้แดดแต่ไม่กลัวดำเพราะใช้ครีม Wish ขายของนิดนึงนะ @wish_cosmetics"
 


หลังเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า ขอเห็นหน้าข้างบน มันแน่นอก เลื่อนรูปขึ้นหน่อยค่ะ ขึ้นอีก อยากรู้จักเกงเหลืองจังเลย เสื้อคู่สวยค่ะ น่ารัก ใส่เสื้อคู่ด้วย น่าร๊าก

 

 

 

ขอบคุณ topiz_js


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องหยดน้ำ  ท็อป จรณ  รักครั้งใหม่  ความรัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ