จับแล้ว น้อย โรงน้ำ หลังเมียทนพฤติกรรมไม่ไหว

จากเหตุคุณลัดดา​ พรมสุบรรณ​ เหยื่อความรุนแรง​ กลับจากโรงพยาบาล​ เย็บคิ้วไป3​ เข็ม​ ตามลำตัว​ พกช้ำ เธอเพิ่งคลอดลูก​ ยังไม่ถึง​เดือน​ ถูกผัวขี้เมา​ งานการไม่ทำ​ กระทืบ​ เตะ​ ต่อย​ จับหัวโขกพื้นปู​น​ ต่อหน้าแม่​ ที่แก่ชราวัย 70 ปี​ แม่เอาไม้กวาดตี​ และห้ามปราม​ ไม่ฟัง เพราะฤทธิ์ของเหล้า​ 

 

 

หากลูกน้อย​ ไม่ร้องหิวนม​ คุณลัดดา​ คงถูกผัวขี้เมากระทืบจมบาทา คุณยาย​ จูงมือคุณลัดดา​ อุ้มลูกน้อย​ พาร่างที่พกช้ำ​ คิ้วแตก​ พร้อมใบรับรองแพทย์​ ไป​ แจ้งตำรวจ​ สภ.จตุรพักตรพิมาน​ รอว่าตำรวจจะดำเนินการอย่างไร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ภรรยาสุดทนสามี นั่งรถไป รพ. เจออุบัติเหตุ

 

 

 


ล่าสุดทางเพจบิ๊กเกรียนแจ้งความคืบหน้าว่า .... ตำรวจ​จับแล้ว​ "น้อย​ โรงน้ำ" ผัวซ้อมเมีย​ ยอมรับเครียด​ เพราะตกโรงน้ำเจ๊ง แต่งกับเมียคนนี้ มีลูกด้วยกัน น้อยเป็นลูกของยายอ่อน อยู่บ้านนาเลา เป็นหล่อย (เดินไม่ได้) น้อยเป็นผัวคนที่​ 3 ของคุณลัดดา​ ผัวคนที่​ 2​ ติดคุก​ ถูกจับเรื่องยาบ้า​ 1,000​ เม็ด ผัวคนแรกเลิกกันไปนานแล้ว​ เป็นคนโคราช

 

 

 

วันเกิดเหตุ​ ยอมรับไปดื่มเหล้ากลับมา​ ทะเลาะกัน​ เมียไล่​ บอกว่า ใหกลับไปอยู่บ้านอีหล่อย(หมายถึงยายอ่อน)เลยโกรธมาก​ ที่มาชอบด่าว่าแม่เป็นคนพิการ​ อยู่บ่อยครั้ง ข้อมูลจากการบอกเล่าของน้าศักดิ์ สิงห์บ้านนา​ ไอ้น้อย​ มันเครียด​ หลายเรื่อง​ จึงดื่มเหล้า​ และถูกเมียด่า​ ขับไล่​ เป็นประจำ.

 

 

 

 

ขอบคุณบิ๊กเกรียน / บัญชา แอร์

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ร้อยเอ็ด  ผัวโหด  เมีย  จับกุม 

ติดตามข่าวอื่นๆ